Khác hoàn toàn với những đám cưới xa hoa lộng lẫy của dàn cầu thủ Việt, Viên Minh chỉ cần bình dị như vậy vẫn đủ khiến công chúng phải thổn thức khi ngắm nhìn.

Cuối cùng thì ngày trọng đại nhất của cuộc đời cũng đến, cặp đôi Công Phượng và Viên Minh chính thức trở thành vợ chồng trong sự chúc phúc của hàng triệu người hâm mộ. Công chúng vẫn đang mong ngóng hình ảnh của cặp đôi trong ngày đặc biệt nhưng từ đầu đến cuối sự kiện đều được bảo mật nghiêm ngặt và mãi đến giờ phút này một vài hình ảnh của cô dâu Viên Minh và chú rể Công Phượng mới được hé lộ.

Nếu như lễ Ăn hỏi Viên Minh diện áo dài trắng tinh khôi, mái tóc búi cao yêu kiều thanh tao thì ngay cưới, cô chọn một thiết kế áo dài đỏ phảng phất hình ảnh của phụ nữ xưa. Viên Minh vẫn luôn như vậy, đơn giản dịu dàng nhưng ghi điểm trọn vẹn với hình ảnh cô dâu e ấp bên chú rể trong ngày trọng đại nhất của mình.

Cô dâu của Công Phượng diện áo dài đỏ như  - Ảnh 1.
Lên xe hoa cách nhau 4 năm, cô dâu của Công Phượng bất ngờ giống
Cặp đôi từng chọn bộ áo dài trắng tinh khôi điểm chi tiết thêu ren tinh xảo cho lễ Ăn hỏi của mình.

Ngay cả khi có một gia thế khủng thì Viên Minh vẫn rất nhẹ nhàng dung dị, bộ áo dài nhung đỏ điểm xuyết thêm chiếc kiềng cổ điển nhẹ nhàng, mái tóc búi cao phô diễn gương mặt xinh xắn của cô dâu; khác hoàn toàn với những đám cưới xa hoa lộng lẫy của dàn cầu thủ Việt, Viên Minh chỉ cần bình dị như vậy vẫn đủ khiến công chúng phải thổn thức khi ngắm nhìn.

Bộ áo dài cưới của Viên Minh làm dân tình nhớ về hình ảnh Mai Ngọc khi lên xe hoa cách đây 4 năm. Cũng là bộ áo dài nhung đỏ truyền thống đúng với cốt cách của phụ nữ thời xưa, cũng chiếc kiềng nhỏ nhắn điểm xuyết, Mai Ngọc ngày ấy từng là người khởi xướng xu hướng áo dài cưới cổ điển, dung dị khiến cả Vbiz phải dõi theo.

Nếu như Viên Minh búi tóc gọn gàng thì Mai Ngọc của 4 năm về trước buộc tóc theo đúng phong cách của
Nếu như Viên Minh búi tóc gọn gàng thì Mai Ngọc của 4 năm về trước buộc tóc theo đúng phong cách của

Nếu như Viên Minh búi tóc gọn gàng thì Mai Ngọc của 4 năm về trước buộc tóc theo đúng phong cách của "con gái Hà Nội" xưa. Không cần quá cầu kỳ, "cô gái thời tiết" thực sự rất xinh đẹp và tươi tắn trong lễ ăn hỏi của mình

Lên xe hoa cách nhau 4 năm, cô dâu của Công Phượng bất ngờ giống
Lê xe hoa cách nhau 4 năm, Viên Minh và Mai Ngọc cùng chọn bộ áo dài đỏ truyền thống cho ngày trọng đại nhất của cuộc đời.
Theo Afamily