Mới hồi nào còn bỡ ngỡ khi bước vào thế giới đồ hiệu mà giờ Linh Ka đã có kha khá món đắt, nâng tầm tủ đồ của mình hơn hẳn rồi.

Chỉ 1 năm trước, khi mà Linh Ka mới chập chững bước vào thế giới đồ hiệu và mắc ngay lỗi đeo thắt lưng ngược thì giờ, cô nàng đã sành sỏi hơn rồi. Ngoảnh đi ngoảnh lại đến giờ, cô đã sắm thêm một loạt túi, giày đắt đỏ khác, tổng giá trị lên đến gần 300 triệu đồng.

Linh Ka dạo này khá quá: 1 năm trước còn đeo thắt lưng ngược, giờ đã sắm thêm gần chục chiếc túi hiệu sương sương 300 triệu đồng - Ảnh 1.

Có thể thấy, Linh Ka là một tín đồ trung thành của nhà Louis Vuitton. Trong năm vừa qua, cô đã mua tới 4 chiếc túi khác nhau của thương hiệu này, rẻ nhất là mẫu túi Pochette có giá 14,6 triệu được nhiều người yêu thích này.

Linh Ka dạo này khá quá: 1 năm trước còn đeo thắt lưng ngược, giờ đã sắm thêm gần chục chiếc túi hiệu sương sương 300 triệu đồng - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Linh Ka còn sở hữu mẫu túi Louis Vuitton Alma PM, có giá khoảng 38,6 triệu đồng.

Linh Ka dạo này khá quá: 1 năm trước còn đeo thắt lưng ngược, giờ đã sắm thêm gần chục chiếc túi hiệu sương sương 300 triệu đồng - Ảnh 3.

Có phom dáng nhỏ gọn, tiện dụng nên Louis Vuitton Félice Pochette cũng lọt vào mắt Linh Ka. Cô nàng tốn hơn 26 triệu đồng để rinh em nó về nhà.

Linh Ka dạo này khá quá: 1 năm trước còn đeo thắt lưng ngược, giờ đã sắm thêm gần chục chiếc túi hiệu sương sương 300 triệu đồng - Ảnh 4.

Đắt nhất trong BST túi của Linh Ka hiện tại là Louis Vuitton Vanity PM. Đây là mẫu cải tiến hơn của mẫu Vanity cũ và cũng hợp style Linh Ka hơn. 59 triệu đồng là giá bán hiện tại của em nó.

Linh Ka dạo này khá quá: 1 năm trước còn đeo thắt lưng ngược, giờ đã sắm thêm gần chục chiếc túi hiệu sương sương 300 triệu đồng - Ảnh 5.

Rẻ nhất trong BST túi của cô nàng 10X này là chiếc Modern Alchemist Project 2 Sneakers Bag đến từ Hàn Quốc. Giá của nó chỉ gần 8 triệu đồng thôi.

Linh Ka dạo này khá quá: 1 năm trước còn đeo thắt lưng ngược, giờ đã sắm thêm gần chục chiếc túi hiệu sương sương 300 triệu đồng - Ảnh 6.

Có lẽ vì có vóc dáng nhỏ nhắn nên Linh Ka khá thích những mẫu túi mini xinh xinh.Chiếc Chanel Mini Vanity cô nàng mới mua dạo gần đây có giá xấp xỉ 40 triệu đồng.

Linh Ka dạo này khá quá: 1 năm trước còn đeo thắt lưng ngược, giờ đã sắm thêm gần chục chiếc túi hiệu sương sương 300 triệu đồng - Ảnh 7.

Giữa cơn sốt Balenciaga Hourglass vẫn đang hot hòn họt thì Linh Ka sao mà làm ngơ được. Dù túi có giá hơn 44 triệu đồng nhưng cô nàng vẫn sắm sửa nhiệt tình nha!

Linh Ka dạo này khá quá: 1 năm trước còn đeo thắt lưng ngược, giờ đã sắm thêm gần chục chiếc túi hiệu sương sương 300 triệu đồng - Ảnh 8.

Cuối cùng là chiếc Prada Nylon Bag có giá hơn 30 triệu đồng, đây là mẫu túi được Linh Ka sử dụng khá nhiều dạo gần đây. Như vậy, cô đã tốn khoảng 260 triệu để mua túi mới trong suốt 1 năm qua.

Linh Ka dạo này khá quá: 1 năm trước còn đeo thắt lưng ngược, giờ đã sắm thêm gần chục chiếc túi hiệu sương sương 300 triệu đồng - Ảnh 9.

Ngoài túi hiệu thì Linh Ka còn đầu tư vào sneaker nữa. Cô hiện có 2 đôi đắt đỏ, trong đó có Louis Vuitton Run Aways được bán với giá hơn 20 triệu và Alexander McQueen Tread Slick Lace Up giá 16 triệu đồng.

Nguồn: Instagram@ linggka109

Theo Afamily