bạn đã thực sự hiểu về lò vi sóng âm tủ? bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nó cũng như tìm hiểu xem nó có gì tốt hơn lò vi sóng thông thường.

Lò vi sóng âm tủ là gì?

Với mọi không gian sử dụng, lò vi sóng âm tủ đều tỏ ra sang trọng hơn nhiều so với lò vi sóng để bàn thông thường, là thiết bị và vật dụng trang trí hoàn hảo.

Lò vi sóng âm tủ lắp đặt âm hiện đại, sang trọng
Lò vi sóng âm tủ lắp đặt âm hiện đại, sang trọng

Lò vi sóng âm tủ có tốt hơn lò vi sóng để bàn?

Lò vi sóng âm tủ cũng có chức năng nấu ăn bằng sóng điện từ nhưng có những ưu điểm nổi bật, hơn hẳn so với những lò vi sóng để bàn thông thường:

- Sang trọng, hiện đại, chất liệu cao cấp cùng thiết kế theo công nghệ Châu Âu phù hợp với không gian nhà bếp của chung cư, căn hộ...

Lò vi sóng âm tủ là gì?

- Dung tích lò từ 18 - 30 lít, thích hợp dùng cho gia đình đông người, nấu nướng chuyên nghiệp.

- So với lò để bàn, lò nướng âm tủ có nhiều chức năng hiện đại hơn như rã đông theo trọng lượng... duy trì nhiệt độ nấu ổn định cho món ăn ngon hơn.

- Giá thành từ 5 - 15 triệu, có phần nhỉnh hơn so với lò vi sóng thông thường.

Lò vi sóng âm tủ không chỉ có dung tích lớn, nấu ăn ngon mà còn kèm chế độ nướng đối lưu tiện dụng
Lò vi sóng âm tủ không chỉ có dung tích lớn, nấu ăn ngon mà còn kèm chế độ nướng đối lưu tiện dụng

Có nên lắp đặt lò vi sóng âm tủ cho gia đình?

Khi lắp đặt lò vi sóng âm tủ trong gian bếp gia đình, bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng tuyệt vời từ sản phẩm gia dụng sang trọng này:

- Tận dụng, tiết kiệm không gian, sang trọng: Được làm với chất liệu cao cấp, kiểu dáng sang trọng cùng thiết kế lắp đặt âm, diện tích không gian bếp nhà bạn sẽ gọn gàng, hiện đại hơn bao giờ hết.

- An toàn hơn: Lắp đặt lò vi sóng âm tủ không lo xê dịch khi sử dụng, lắp ở vị trí cao ngoài tầm với của trẻ nhỏ cho sự yên tâm hơn, sản phẩm thuộc dòng cao cấp hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

- Nấu nướng ngon hơn và tiện lợi hơn: nhờ nhiệt độ cao, ổn định cùng nhiều thực đơn tự động khác, người dùng sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng lò vi sóng âm tủ.

Một chiếc lò vi sóng âm tủ sẽ là lựa chọn tốt cho không gian bếp gia đình
Một chiếc lò vi sóng âm tủ sẽ là lựa chọn tốt cho không gian bếp gia đình

Mặc dù có mức giá khá cao nhưng sản phẩm chắc chắn sẽ làm thỏa mãn các tín đồ của công nghệ và những người yêu thích sự tiện dụng, hiện đại nhờ những tiện ích ấn tượng mà nó mang đến cho người dùng.

Tiền nào của nấy, lò vi sóng âm tủ có giá khá cao nhưng người dùng nhận được từ nó giá trị sử dụng cao hơn. Nếu bạn chỉ cần có một chiếc lò vi sóng để hâm nóng, rã đông thức ăn thông thường thì lò vi sóng để bàn là sự chọn lựa. Còn bạn là tín đồ của công nghệ, có yêu cầu cao hơn về nấu nướng thì một chiếc lò vi sóng âm tủ sẽ là sự chọn lựa lý tưởng.

Siêu thị chúng tôi

Theo VnExpress