Cùng diện jumpsuit 2 dây, trong khi các mỹ nhân đều khoe body gợi cảm thì riêng Irene (Red Velvet) chỉ mải che chắn để tránh hớ hênh.

Jumpsuit hai dây vừa mang cảm giác thanh lịch lại vừa có nét gợi cảm, giúp phô bày phần xương quai xanh mảnh mai của người diện. Vì lẽ đó đây cũng là trang phục được khá nhiều mỹ nhân Kbiz chọn diện, từ khi tham dự thảm đỏ cho đến khi biểu diễn. Điều này cũng vô tình tạo nên màn so kè giữa các mỹ nhân xứ Kim Chi: người sexy bốc lửa, người thần thái sang chảnh nhưng cũng có người lại bối rối che chắn vì sợ hớ hênh.

Jennie

Bộ jumpsuit ôm sát của Chanel giúp Jennie khoe body gợi cảm, đường cong nóng bỏng mà vẫn toát lên cảm giác sang chảnh, quý phái. Cô nàng còn khéo đeo thêm thắt lưng Chanel tôn lên vòng eo thon thả.

Lisa

Diện jumpsuit đội mũ nồi, Lisa toát lên thần thái hiếm ai bì kịp. Stylist còn dùng băng đô chế thành thắt lưng giúp tôn lên vòng 2 bé xíu của nàng búp bê Thái.

Seulgi

Bộ jumpsuit mang tông xanh cổ vịt giúp nước da của Seulgi càng thêm trắng sáng. Cô còn đeo thêm vòng cổ choker, đi găng tay da nên lại càng thêm phần cá tính và tỏa sáng trên sân khấu.

Irene

Nhưng lạ nhất trong số những cô nàng diện jumpsuit hẳn là Irene. Diện bộ jumpsuit 2 dây đi dự thảm đỏ, cô chỉ liên tục dùng tay che chắn để tránh hớ hênh. Nhưng cũng không thể phủ nhận bộ jumpsuit đen đã tôn lên nước da trắng như phát sáng của trưởng nhóm Red Velvet.

Solar

Cũng là diện jumpsuit 2 dây đi dự sự kiện nhưng Solar tự tin hơn hẳn Irene khi diện thiết kế xẻ sâu lấp ló vòng 1 căng đầy.

Hwasa

Bộ jumpsuit của Hwasa cũng có thiết kế đắp ren hao hao của Irene. Vốn có nước da ngăm, ánh mắt sắc, Hwasa còn diện jumpsuit cùng boots cao cổ mang đến cảm giác năng động cá tính.

Naeun

Cách lên đồ của Naeun có phần khá giống Seulgi khi cùng diện jumpsuit 2 dây bản to mix cùng vòng cổ choker và đeo găng tay dài.

Như vậy là dù cùng diện jumpsuit hai dây nhưng mỗi mỹ nhân Kbiz lại đem đến ấn tượng khác biệt hoàn toàn. Nếu cũng thích diện jumpsuit thì dưới đây là một số mẫu mà bạn có thể tham khảo thêm.

Mỹ nhân Hàn cùng diện jumpsuit 2 dây: Jennie gợi cảm, Lisa cá tính, riêng Irene rón rén nhất hội vì sợ
Mỹ nhân Hàn cùng diện jumpsuit 2 dây: Jennie gợi cảm, Lisa cá tính, riêng Irene rón rén nhất hội vì sợ
Mỹ nhân Hàn cùng diện jumpsuit 2 dây: Jennie gợi cảm, Lisa cá tính, riêng Irene rón rén nhất hội vì sợ lộ hàng - Ảnh 12.
Mỹ nhân Hàn cùng diện jumpsuit 2 dây: Jennie gợi cảm, Lisa cá tính, riêng Irene rón rén nhất hội vì sợ lộ hàng - Ảnh 14.
Mỹ nhân Hàn cùng diện jumpsuit 2 dây: Jennie gợi cảm, Lisa cá tính, riêng Irene rón rén nhất hội vì sợ lộ hàng - Ảnh 16.
Theo Afamily