Diện váy mỏng mát chẳng ai cấm cản đâu, nhưng tốt nhất là bạn nên rút kinh nghiệm từ những pha mặc váy phản cảm dưới đây nếu không muốn bị người khác nhìn mình với ánh mắt ngán ngẩm.

Hè đến thì những kiểu váy mỏng mát có "đất diễn" bao la, chị em khắp nơi ưu ái cũng là lẽ thường. Vì quanh năm, còn mùa nào thích hợp hơn hè để "quẩy" những chiếc váy mong manh, gợi cảm kia chứ. Nhưng ngặt nỗi, nhiều người quá đắm đuối trong style sexy, mát mẻ lại thành ra trông phản cảm, thiếu tinh tế quá đà. Mà lỗi sai cơ bản nhiều chị em hay gặp nhất là lộ nội y kém duyên, khiến quần lót dù mặc trong nhưng chẳng khác gì "lộ thiên" ra ngoài cả.

Người diện váy lụa, người tương đầm ôm sát, nhưng ai cũng có kết cục như nhau là quay vào ô "mất điểm". Cứ nhìn nội y lấp ló "như có như không" sau lớp váy mỏng manh của các cô gái này, bạn muốn châm chước e là cũng hơi khó đấy. Gặp những chiếc váy mỏng và dễ lộ hàng thế này, tốt nhất là nên chuyển sang item khác thì hơn hoặc không thì phải chọn nội y khéo léo, trừ phi bạn muốn điểm kém duyên tăng lên không đỡ kịp.

Diện quần lót mà để người khác "đọc vị" dễ dàng thì không phải điều gì hay ho, nên đừng ham vớ vào những kiểu váy chất liệu mỏng siêu thực hay hờ hững trong việc chọn nội y vì đây là chuyện tối quan trọng, giúp bạn một là "lên luôn", hai là "xuống luôn" trong khoản mặc đẹp.

Rất nhiều cô diện đồ theo kiểu váy ra đường váy mà nội y lồ lộ ra nội y. Công bằng mà nói, chính chủ có thể vô tư khi ra phố với những bộ cánh như này nhưng người xem thì vô tâm không nổi khi chứng kiến những màn khoe váy mỏng, in hằn quần lót nhức mắt thế kia.

 - Ảnh 4.

Ngoài ra, váy lụa cũng là item chị em nên cảnh giác cao độ vì dễ làm phong cách lao đao bất cứ lúc nào, nhiều khi chỉ cần một cơn gió thổi qua làm váy bay dính vào người thì chuyện gì đến sẽ đến và bạn sẽ lâm vào tình thế khó xử ngay thôi.

 - Ảnh 6.
Một trong những trường hợp "âm điểm" phong cách khi diện váy mỏng quá nhìn xuyên qua.
Theo Afamily