Meghan Markle có những cách diện váy áo sát nách cực kỳ thanh lịch.

Kể từ khi rời bỏ vị trí thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh, đồng thời định cư tại Mỹ, Meghan Markle trở nên giản dị hơn trong cách ăn mặc. Tuy nhiên, sự đơn giản đôi khi lại là "con dao hai lưỡi" bởi nếu lên đồ ngẫu hứng quá, chị em rất dễ biến thành luộm thuộm, bô nhếch; chính Meghan Markle cũng có vài lần sơ sẩy như vậy. Thế nhưng trong thời gian gần đây, nàng dâu Hoàng gia đã dần lấy lại được phong độ mặc đẹp.

Meghan Markle đã xuất sắc quay trở lại đường đua mặc đẹp nhờ một kiểu váy áo thanh lịch mà nàng 30+ nào cũng nên sắm - Ảnh 1.
Mới đây nhất, Meghan Markle xuất hiện trong một cuộc gọi video call với vẻ ngoài rất xinh tươi. Bà mẹ một con diện chiếc áo sát nách mang tông màu cam nhạt, lựa chọn này giúp cô có được vẻ ngoài trẻ trung, rạng rỡ nhưng không kém phần thanh lịch.
Meghan Markle đã xuất sắc quay trở lại đường đua mặc đẹp nhờ một kiểu váy áo thanh lịch mà nàng 30+ nào cũng nên sắm - Ảnh 2.
Chưa hết, kiểu tóc sóng nhẹ, layout trang điểm tông nude quen thuộc đã cho thấy hình ảnh chỉn chu, trang nhã của Meghan Markle. Có thể nói rằng, biểu tượng thời trang Hoàng gia ngày nào đã quay trở lại.
Meghan Markle đã xuất sắc quay trở lại đường đua mặc đẹp nhờ một kiểu váy áo thanh lịch mà nàng 30+ nào cũng nên sắm - Ảnh 3.
Được biết thiết kế mà Meghan Markle chọn diện lần này đến từ Hugo Boss và giá của chiếc áo vào khoảng hơn 5 triệu đồng.

Trước đó, Meghan Markle cũng gây ấn tượng với vẻ ngoài rạng rỡ, tràn đầy sức sống khi xúng xính item sát nách mang gam màu xanh đơn giản mà thời thượng. Kiểu tóc được chải chuốt mượt mà càng làm tăng thêm nét thanh lịch cho bà xã Hoàng tử Harry.

Meghan Markle đã xuất sắc quay trở lại đường đua mặc đẹp nhờ một kiểu váy áo thanh lịch mà nàng 30+ nào cũng nên sắm - Ảnh 4.

Dễ thấy rằng, kiểu váy áo đưa Meghan Markle trở lại đường đua mặc đẹp không gì khác chính là những thiết kế sát nách. Item này diện lên mát mẻ, thoải mái nhưng quan trọng hơn, Meghan Markle đã luôn đưa ra những lựa chọn lý tưởng để dù diện đồ sát nách phóng khoáng, cô vẫn giữ được sự chỉn chu, thanh lịch.

Quay trở lại thời còn đảm đương vị trí thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh, Meghan Markle không ít lần đốn tim công chúng với vẻ sang trọng, đẳng cấp khi diện váy áo sát nách. Bí kíp của nàng dâu Hoàng gia chính là ưu ái những thiết kế kín đáo với chi tiết cổ chữ V, cổ vest hay cổ tròn, cổ thuyền rộng vừa đủ. Thêm nữa, Meghan Markle gần như chỉ ưu tiên những chiếc váy áo sát nách trơn màu.

Váy áo sát nách là item nàng ngoài 30 tuổi nào cũng nên có sẵn trong tủ đồ. Bởi lẽ, việc sắm item này giống như một mũi tên trúng nhiều đích vậy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhẹ nhõm hơn khi những ngày nắng nóng quay trở lại, vẻ ngoài thì thêm phần phóng khoáng, trẻ trung mà vẫn có được sự thanh lịch cần thiết. Dưới đây là gợi ý một số địa chỉ mua sắm váy áo sát nách chuẩn đẹp và trang nhã, chị em sẽ khó lòng mà bỏ qua đấy. 

Meghan Markle đã xuất sắc quay trở lại đường đua mặc đẹp nhờ một kiểu váy áo thanh lịch mà nàng 30+ nào cũng nên sắm - Ảnh 6.
Meghan Markle đã xuất sắc quay trở lại đường đua mặc đẹp nhờ một kiểu váy áo thanh lịch mà nàng 30+ nào cũng nên sắm - Ảnh 8.
Meghan Markle đã xuất sắc quay trở lại đường đua mặc đẹp nhờ một kiểu váy áo thanh lịch mà nàng 30+ nào cũng nên sắm - Ảnh 10.
Meghan Markle đã xuất sắc quay trở lại đường đua mặc đẹp nhờ một kiểu váy áo thanh lịch mà nàng 30+ nào cũng nên sắm - Ảnh 12.
Theo Afamily