Mỗi ngày một ly sữa mướp đắng vừa mát lành lại tốt cho sức khỏe và làn da của chị em nữa đấy!
Nguyên liệu:
1 quả mướp đắng
500ml sữa tươi làm lạnh
30ml mật ong
Cách làm:
Mướp đắng rửa sạch rồi bổ đôi theo chiều dọc. Loại bỏ hạt mướp đắng. Thái mướp thành lát.
Cho mướp đắng vào máy xay, thêm sữa tươi vào xay nhuyễn.
Lọc lấy phần sữa mướp đắng rồi bỏ bã sau đó cho sữa mướp đắng ra ly, thêm mật ong và đá viên lạnh vào là xong.
Thành phẩm:
Mặc dù là sữa mướp đắng nhưng không quá đắng đâu nhé. Thức uống này khá thơm ngon mà lại có các dụng giải nhiệt đồng thời lại giúp giảm cân nữa đấy.