bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy đánh trứng tốt, dùng bền, giá cả hợp túi tiền nhưng chẳng biết bắt đầu từ đâu, không biết mua máy đánh trứng loại nào tốt? hãy đọc các yếu tố quan trọng cần chú ý khi chọn mua máy đánh trứng và các mẫu sản phẩm nổi bật dưới đây, chắc chắn bạn sẽ sắm được chiếc tốt nhất cho mình.

Các yếu tố quan trọng bạn nên chú ý khi chọn mua máy đánh trứng

Máy đánh trứng cầm tay và máy đánh trứng để bàn, tùy theo nhu cầu, sở thích bạn chọn chiếc phù hợp

- Máy đánh trứng hiện nay trên thị trường có 2 loại là máy đánh trứng cầm tay và máy đánh trứng để bàn. Với máy đánh trứng cầm tay có thiết kế gọn, dễ dùng, giá rẻ, thường trang bị 2 que trộn, 2 móc nhào giúp bạn đánh trứng, bột, kem thuận tiện nhưng khuyết điểm là bạn phải cầm trên tay khi sử dụng nên nhanh làm mỏi tay.

Máy đánh trứng để bàn, thiết kế thêm giá đỡ nên bạn có thể đặt máy trên bàn để sử dụng mà không cần cầm trên tay. Sản phẩm này kích cỡ lớn, chức năng nhiều hơn, thông thường có 2 que trộn, 2 móc nhào, 1 tô đánh trứng, 1 chân đế và cũng có thể có thêm nhiều kiểu que trộn, nhào. Trước khi mua máy đánh trứng bạn nên xem cả 2 loại này và chọn chiếc mình muốn nhất.

- Về công suất thì máy có công suất càng lớn thì đánh, trộn sẽ nhanh và dễ dàng hơn. Sử dụng làm bánh, chế biến thức ăn trong gia đình thì công suất tầm 200 đến 400W là tốt nhất.

- Máy đánh trứng nhiều dòng sản phẩm mới gần đây được các nhà sản xuất thiết lập tốc độ khá phong phú, máy đánh trứng cầm tay có máy đến 9 tốc độ khác nhau, còn máy để bàn thì có sản phẩm đến 16 tốc độ. Trong thực tế, bạn không cần dùng nhiều mức tốc độ đến thế, 3 mức tốc độ cơ bản là đủ. Khi đánh nguyên liệu bạn nên đánh từ thấp đến cao, không thay đổi tốc độ đột ngột sẽ cho nguyên liệu được đánh đạt chuẩn như mong muốn.

- Thương hiệu, giá cả máy đánh trứng đa dạng, tùy vào nhu cầu và điều kiện gia đình mà bạn chọn sản phẩm phù hợp. Nhưng để đảm bảo sản phẩm chất lượng, dùng lâu dài, ít bị hư hỏng, có chế độ bảo hành tốt thì bạn nên chọn máy đến từ thương hiệu Philips, Panasonic, Bosch…

- Chọn máy đánh trứng loại nào tốt, bạn còn phải xem kỹ thông tin nơi sản xuất, nếu sản phẩm không ghi nơi sản xuất, thông tin bị mờ, xóa, không rõ ràng thì không nên sắm để tránh máy đánh trứng hàng kém chất lượng, giả. Để mua sản phẩm chính hãng, bảo hành tin cậy đến cửa hành, siêu thị lớn, uy tín.

Một vài máy đánh trứng nổi bật

Tìm mua máy đánh trứng loại nào tốt, bạn hãy tham khảo một số mẫu nổi bật ở dưới đây:

Máy đánh trứng Philips HR1459 thiết kế cầm tay tiện dụng, giá rẻ

Đầu tiên, nếu bạn yêu thích máy đánh trứng kiểu dáng đơn giản, kích cỡ nhỏ gọn thì máy đánh trứng Philips HR1459 sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp cho bạn. Sản phẩm được có 2 que trộn, 2 móc nhào, công suất 300W giúp bạn đánh trứng,đánh kem, nhào trộn, đánh bột nhanh chóng, dễ dàng. Một nút tăng cường giúp bạn nhào, trộn nguyên liệu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hiệu quả. Giá thành sản phẩm rất phải chăng, và đang được bán tại chúng tôi.

Bạn không có kinh nghiệm đánh trứng, trộn bột, mới bắt đầu làm bánh? Đừng lo, hãy sử dụng máy đánh trứng Philips HR1538 để bàn. Máy thiết kế đơn giản, với 3 tốc độ quay, bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào tô đánh trứng, bật máy, chọn tốc độ và máy sẽ tự động đánh, nhào nguyên liệu mà bạn chẳng cần phải làm gì.

Một chiếc máy đánh trứng để bàn khác mà bạn cũng nên cân nhắc là máy đánh trứng Panasonic MK-GB1WRA, sản phẩm cài đặt đến 5 tốc độ quay, một nút tăng cường, que trộn, nhào chất lượng tốt, độ bền cao, dễ làm sạch. Máy giúp bạn đánh, trộn nhiều nguyên liệu khác nhau nhanh chóng, tiết kiệm điện năng mà giá cả cũng rất hợp lý.

Tham khảo các máy đánh trứng giá rẻ:

Máy đánh trứng tốt không phải là máy đẹp mà sử dụng chỉ được vài ngày, hãy xem xét thật kỹ thông tin sản phẩm, giá cả, chế độ bảo hành… trước khi mua bạn nhé. Bình luận vào ô bên dưới nếu bạn có câu hỏi hoặc ý kiến về máy đánh trứng loại nào tốt.

Theo VnExpress