Quả là một trải nghiệm bay vô cùng đáng nhớ đối với vị hành khách này.

Di chuyển bằng máy bay, rất nhiều khách hàng đều mong chờ dịch vụ tốt, đồ ăn ngon nên đã chọn hạng vé thương gia đắt đỏ. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp thì họ lại không được hài lòng cho lắm với những gì được nhận lại.

Mới đây, một hành khách của hãng Virgin Australia đã đăng tải câu chuyện của mình và gây xôn xao. Vị khách giấu tên cho biết đã bỏ ra số tiền 2.500 USD (tương đương hơn 57 triệu đồng) để mua ghế thương gia nhưng bữa ăn lại chỉ có một suất mì gói.

Mua vé máy bay hạng thương gia gần 60 triệu, hành khách tức tối vì chỉ được ăn mì gói - Ảnh 1.
Mua vé máy bay gần 60 triệu mà chỉ được ăn mì gói? Ảnh: Internet.

Người này đã miêu tả lại rằng: "Trên máy bay lúc đó có 2 thực đơn, một là rượu vang đỏ, đồ uống không đường và rượu vang nhẹ. Hai là một món mỳ tuyệt vời". Và vị khách đã chọn món mì vì chữ "tuyệt vời" ghi trên đó.

Và thế là, trái với mọi kỳ vọng, suất mì gói chỉ ăn trong vòng 2 phút là hết và vị của nó thì chẳng khác gì so với một cửa hàng tiện lợi bình dân ở dưới mặt đất. Ngay sau khi được đăng tải, bài viết của người khách này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, đa số đều thể hiện sự bất ngờ với dịch vụ đồ ăn trên máy bay của hãng hàng không này.

Sau khi sự việc có vẻ gây lùm xùm, đại diện của hãng Virgin Australia cũng đã lên tiếng cho biết việc phục vụ mì gói chỉ là cách để giảm tối đa sự tiếp xúc giữa tổ bay và hành khách trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang rất căng thẳng. Tuy nhiên, lời giải thích này có vẻ vẫn chưa làm hài lòng cộng đồng mạng cho lắm vì dẫu sao họ cũng mong chờ loại dịch vụ tốt nhất khi bỏ tiền ra mua chiếc ghế hạng thương gia vốn đã chẳng có giá rẻ bao giờ. 

Mua vé máy bay hạng thương gia gần 60 triệu, hành khách tức tối vì chỉ được ăn mì gói - Ảnh 2.
Hãng bay Virgin Australia.

Được biết, sự việc này đã xảy ra từ hồi cuối tháng 10 nhưng đến hiện tại vẫn đang thu hút không ít sự chú ý.

Theo Afamily