Trong bộ ảnh mới nhất, Nam Em bất ngờ đụng độ Hương Giang với bộ đầm trễ vai gợi cảm.

Từng trải qua khoảng thời gian nhan sắc và vóc dáng lên xuống thất thường, Nam Em lúc thì béo tròn thẳng đuột lúc lại gầy đến trơ xương nhưng trong bộ ảnh mới nhất này Nam Em đã trở lại với nhan sắc Bông hậu của mình. Nam Em phô diễn vóc dáng trong một thiết kế trễ vai với đường xẻ cao tít tắp, tất cả lợi thế vóc dáng của cô đều được tôn trọn, đẹp duyên dáng đến không thể ngờ.

nam Em - Ảnh 1.
Trở lại với bộ ảnh đẹp đến ngây người, Nam Em với sắc vóc gợi cảm e ấp trong bộ đầm trễ vai yêu kiều. Thiết kế phô diễn bờ vai mảnh mai, đôi chân thon dài và vóc dáng thon thả gợi cảm của người đẹp. Các tạo dáng của Nam Em cũng nhận được không ít khen ngợi, vừa khoe được chân thon dài, vừa thể hiện sự mong manh đầy quyến rũ.
nam Em - Ảnh 2.
Thiết kế đầm trễ vai còn ngọt ngào hơn cả khi điểm xuyết chi tiết xếp bèo bồng bềnh ở vai. Nam Em còn tô điểm cho nhan sắc nhẹ nhàng của mình bằng đôi khuyên tai ngọc trai sang trọng, yêu kiều rất hợp với bộ đầm cô đang diện.

Thiết kế mà Nam Em diện chính là bộ đầm mà Hương Giang diện khi làm nữ chính của chương trình "Người Ấy Là Ai". Bộ đầm ngọt ngào gợi cảm này giúp nhan sắc của Hương Giang thăng hoa hơn gấp bội và chính trong tập này Hương Giang chọn đúng một nửa yêu thương của mình, đó là chàng CEO trẻ tuổi Matt Liu.

Xuất hiện nhân vật
nam Em - Ảnh 3.
Bộ đầm mà Nam Em diện từng được Hương Giang chọn để khoe dáng tại chương trình "Người Ấy Là Ai". Không nhẹ nhàng như Nam Em, Hương Giang chọn trang sức đính đá lấp lánh cùng đôi nhẫn kim cương sang trọng quý phái để tô điểm cho nhan sắc của mình trong lần xuất hiện này.
Xuất hiện nhân vật
Tuy nhiên ở góc chụp nghiêng, bộ đầm lại để lộ bụng dưới thiếu thon thả của nàng Hậu. rất nhiều người đẹp Vbiz khác cũng từng bị "phản chủ" bởi chính những thiết kế đầm ôm dáng như vậy.
nam Em - Ảnh 4.
Thiết kế trễ vai bồng bềnh khoe khéo đôi vai trần mảnh mai của nàng Hậu. Hương Giang cũng chỉ cần để tóc xõa và make up tông cam nhẹ nhàng là đã xinh ngất ngây rồi. Tuy nhiên fan lại soi thêm một chi tiết nữa, dáng đứng của Hương Giang khoe được chân thon dài nhưng lại có phần hơi cứng, gượng gạo.

Đụng hàng thiết kế trễ vai ngọt ngào gợi cảm, Nam Em có thể không sang trọng, đẳng cấp như Hương Giang nhưng cô lại ghi điểm hơn nhờ cách tạo dáng khéo léo mềm mại. Không cần đứng tách chân, Nam Em vẫn khoe được đôi chân thon dài, thể hiện sự nhu mì e ấp nhưng vẫn vô cùng quyến rũ cực kỳ hợp với tiêu chí của NTK khi sáng tạo nên bộ đầm này.

Nam Em bất ngờ thắng thế trước Hương Giang khi đụng hàng: Chẳng dát kim cương chói mắt vẫn
Xét về cách tạo dáng, Nam Em có phần mềm mại, khéo léo hơn Hương Giang...
Nam Em bất ngờ thắng thế trước Hương Giang khi đụng hàng: Chẳng dát kim cương chói mắt vẫn
... nhưng Hương Giang lại sang chảnh ngút ngàn khi diện lên người bộ trang sức xa xỉ lấp lánh đến chói lòa.
Theo Afamily