Quanh quẩn trong tủ đồ của cô nàng này chỉ toàn là những đôi giày cao gót mũi nhọn.

Reina Hoshi là cô nàng công sở người Nhật, mẹ của 2 nhóc tỳ 9 tuổi và 7 tuổi. Dù là mẹ bỉm sữa bận rộn nhưng style của Reina vẫn luôn thanh lịch ưng mắt, là hình mẫu khiến bao chị em học tập theo. Và một trong những bí quyết giúp Reina xây dựng được style chuẩn đẹp như vậy nằm ở khoản chọn giày dép thông minh.

Vốn là người yêu thích thời trang, Reina thường xuyên chia sẻ những bức hình street style hàng ngày lên mạng xã hội. Đặc biệt dù rất giàu sang nhưng khi sắm giày, Reina không mua sắm vô tội vạ mà chỉ luôn chú trọng đầu tư vào những đôi giày cao gót mũi nhọn.

Những đôi giày cao gót mũi nhọn tuy có thiết kế giản đơn nhưng quả thực chúng chính là item đa zi năng mà những cô nàng sành mặc không thể sống thiếu. Thiết kế với phần mũi nhọn tam giác tạo cảm giác đôi chân trông nhỏ nhắn, và mang đến vẻ thanh lịch cho người diện. Khi diện giày mũi nhọn cùng quần âu, đôi chân trông sẽ thon dài hơn đáng kể.

Giày mũi nhọn cũng có thể kết hợp cực kỳ ăn ý cũng những loại váy vóc điệu đà. Bí quyết của Reina khi chọn giày là cô luôn chú trọng vào những thiết kế tối giản, màu sắc cơ bản nên có thể phù hợp với nhiều loại trang phục có họa tiết khác biệt.

Cho những buổi dạo phố đơn giản Reina lại có thể diện giày gót nhọn cùng quần ống lửng, quần jeans thoải mái. Để giúp tăng hiệu quả tôn dáng, cô cũng luôn chú trọng sơ vin để giúp đôi chân trông thon dài hơn.

Rất giàu sang nhưng chỉ sắm đi sắm lại giày mũi nhọn, nhìn Reina lên đồ quá ưng mắt cùng item này thì hẳn chị em nào cũng muốn tăm tia để tìm mua theo.

Theo Afamily