Màn đụng hàng giữa Dương Thừa Lâm và Lisa quả thực đáng yêu vô cùng.

Kể từ khi tham gia show Thanh Xuân Có Bạn, sức hút của Lisa ngày càng tăng. Những câu chuyện về tài tạo trend của cô nàng cứ thế được dân tình nhắc hoài không chán. Như việc các item "búp bê Thái" chưng diện lần lượt được hội gái Trung "copy" liên tục, đến cả kiểu tóc mái ngang của cô nàng cũng trở thành mốt ở các salon. Nhưng đáng nói là không chỉ có các fan girl muốn "đu" theo Lisa mà cả Dương Thừa Lâm cũng dính nghi án "học hỏi" phong cách của thiên thần BLACKPINK đấy!

Dân tình ai theo dõi Lisa hay Thanh Xuân Có Bạn thì đều biết "Giáo chủ khả ái" vốn là fan cứng của main dancer nhà YG. Nhiều khả năng, đó cũng là lý do khiến Dương Thừa Lâm vừa sắm nhẹ chiếc áo Celine để có "cheap moment" với nữ idol đình đám.

Ngoài Ngu Thư Hân, Dương Thừa Lâm cũng vướng nghi án diện áo hoodie y hệt Lisa - Ảnh 1.

Chiếc áo Celine hồng rực này đã được Lisa diện từ tháng 10 năm ngoái. Cô nàng đội mũ trùm đầu và khoe visual hết sức đáng yêu.

Ngoài Ngu Thư Hân, Dương Thừa Lâm cũng vướng nghi án diện áo hoodie y hệt Lisa - Ảnh 2.

Dương Thừa Lâm sau những lần bày tỏ sự hâm mộ với Lisa như một fan girl chân chính cũng khoe nhan sắc trẻ trung, cute "1 chín 1 mười" trong chiếc áo hoodie hàng hiệu.

Ngoài Ngu Thư Hân, Dương Thừa Lâm cũng vướng nghi án diện áo hoodie y hệt Lisa - Ảnh 3.

Dù không biết màn đụng hàng này trùng hợp hay chính vì thích Lisa mà Dương Thừa Lâm đã tậu ngay chiếc áo cùng màu, nhưng công bằng mà nói, đây vẫn là pha "đụng độ" dễ thương vì cả 2 đều đáng yêu và hợp với item này ra phết.

Ngoài Ngu Thư Hân, Dương Thừa Lâm cũng vướng nghi án diện áo hoodie y hệt Lisa - Ảnh 4.

Trước Dương Thừa Lâm, Ngu Thư Hân từng bắt chước style ăn mặc của Lisa khi cũng chưng diện kiểu áo y chang idol Hàn.

Những món đồ được Lisa lăng xê ít nhiều cũng tạo sự chú ý và khiến nhiều người muốn học hỏi. Và chiếc áo trị giá gần 16 triệu đồng của Celine là một trong những item "gây sốt" giới mộ điệu.

Ngoài Ngu Thư Hân, Dương Thừa Lâm cũng vướng nghi án diện áo hoodie y hệt Lisa - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Theo Afamily