Cùng diện trang phục cắt khoét táo bạo nhưng lần này Ngọc Trinh đã không còn bị dìm vóc dáng như trước.

Ngọc Trinh nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu vóc dáng nóng bỏng bậc nhất Vbiz, thường xuyên diện những bộ cánh táo bạo khoe body gợi cảm. Trong hình ảnh mới đây, cô lại tiếp tục khiến dân tình "nóng mắt" với bộ cánh cắt khoét táo bạo.

Ngọc Trinh diện váy cắt khoét sâu hoắm khiến nhiều người nóng mắt, nhưng ít nhất là không bất công với vòng eo 55 nữa rồi - Ảnh 1.
Sáng tạo của NTK Đỗ Long với chi tiết cắt khoét sâu hoắm trước ngực phô diễn vòng 1 gợi cảm của Ngọc Trinh. Đây không phải là bộ cánh táo bạo nhất của người đẹp Trà Vinh từ trước tới giờ nhưng nó vẫn khiến nhiều người phải đỏ mặt
Ngọc Trinh diện váy cắt khoét sâu hoắm khiến nhiều người nóng mắt, nhưng ít nhất là không bất công với vòng eo 55 nữa rồi - Ảnh 2.
Khoan bàn đến việc bộ cánh có phô phang hay không, nhờ chi tiết cắt khoét táo bạo và phần hông may cách điệu của bộ váy mà Ngọc Trinh đã khoe được vòng eo con kiến
Ngọc Trinh diện váy cắt khoét sâu hoắm khiến nhiều người nóng mắt, nhưng ít nhất là không bất công với vòng eo 55 nữa rồi - Ảnh 3.
Và để biết thiết kế trên đáng chú ý đến đâu thì bạn phải so kè với hình ảnh khi Ngọc Trinh diện đồ bơi trong hè vừa qua. Mẫu đồ bơi cũng có chi tiết cắt khoét táo bạo nhưng thiết kế lại không thực sự tôn dáng
Ngọc Trinh diện váy cắt khoét sâu hoắm khiến nhiều người nóng mắt, nhưng ít nhất là không bất công với vòng eo 55 nữa rồi - Ảnh 4.
Dáng khoét hông đã vô tình khiến vòng eo của Ngọc Trinh không được nuột nà như thường lệ, vòng 1 của cô kém nóng bỏng đi vài phần
Ngọc Trinh diện váy cắt khoét sâu hoắm khiến nhiều người nóng mắt, nhưng ít nhất là không bất công với vòng eo 55 nữa rồi - Ảnh 5.
Cùng diện thiết kế cắt khoét ngực nhưng bộ váy hồng tôn dáng Ngọc Trinh hơn
Ngọc Trinh diện váy cắt khoét sâu hoắm khiến nhiều người nóng mắt, nhưng ít nhất là không bất công với vòng eo 55 nữa rồi - Ảnh 7.
Vậy mới thấy đôi khi không phải càng diện đồ hở bạo lại càng sexy. Vẫn là những thiết kế cắt xén táo bạo nhưng chỉ cần thay đổi một chút là đã tôn dáng chuẩn chỉnh và hút mắt hơn nhiều
Ngọc Trinh diện váy cắt khoét sâu hoắm khiến nhiều người nóng mắt, nhưng ít nhất là không bất công với vòng eo 55 nữa rồi - Ảnh 8.
Bản thân Ngọc Trinh cũng từng có nhiều phen hở bạo trong quá khứ nhưng có khi được khen nhưng cũng có khi bị chê
Ngọc Trinh diện váy cắt khoét sâu hoắm khiến nhiều người nóng mắt, nhưng ít nhất là không bất công với vòng eo 55 nữa rồi - Ảnh 9.
Giống như vòng eo, vòng 1 của Ngọc Trinh cũng có nhiều phen lên xuống thất thường vì thiết kế trang phục. Khi thì vòng 1 căng tràn nảy nở nhờ váy cúp ngực...
Ngọc Trinh diện váy cắt khoét sâu hoắm khiến nhiều người nóng mắt, nhưng ít nhất là không bất công với vòng eo 55 nữa rồi - Ảnh 10.
... khi lại khiêm tốn nhỏ nhắn với váy hai dây
Ngọc Trinh diện váy cắt khoét sâu hoắm khiến nhiều người nóng mắt, nhưng ít nhất là không bất công với vòng eo 55 nữa rồi - Ảnh 11.
Và cũng có khi vòng 1 lép kẹp kém đẹp với bộ jumpsuit khoét ngực sâu

Ảnh: Internet

Theo Afamily