Nếu như ekip make up của chương trình thường xuyên dìm nhan sắc của nữ chính thì ngược lại chuyên váy áo lại được công chúng khen hết lời.

"Người Ấy Là Ai" trở lại "lợi hại" gấp trăm lần các mùa trước, nhờ sự xuất hiện của dàn nữ chính xinh như mộng. ai cũng tài sắc vẹn toàn, mỗi lần lên sóng là một lần khiến công chúng xuýt xoa không ngớt. Mở màn mùa 3 là hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh, rồi đến cô nàng Kiều Ly Phạm nổi như cồn trên mạng xã hội, ca sĩ Cara Phương nóng bỏng, hay cả Hoa khôi Thanh Khoa... tất cả đều là những nhan sắc không thể xem nhẹ.

Nếu như ekip make up của chương trình thường xuyên dìm nhan sắc của nữ chính thì ngược lại chuyên váy áo lại được công chúng khen hết lời. Nữ chính của chúng ta luôn xuất hiện trong những bộ cánh lộng lẫy kiêu sa, tôn lên sắc vóc thanh tao nhẹ nhàng khiến các chàng mê đắm. Và người đứng sau tất cả những bộ váy áo ngọt ngào của nữ chính, chính là NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Hé lộ
Hé lộ
Hé lộ

NTK Nguyễn Minh Tuấn chính là người đứng sau những thiết kế váy áo lộng lẫy của nữ chính "Người Ấy Là Ai" mùa thứ 3. Nói về cơ duyên đến với chương trình, NTK Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ: "Chương trình có gợi ý cho các nữ chính một số NTK nhưng khi đến với những thiết kế của Tuấn, các bạn cảm thấy hài lòng về phom dáng cũng như mẫu mã nên các bạn đã chọn trang phục của Tuấn để lộng lẫy nhất. Ban đầu khi BTC chưa có danh sách các NTK thì các nữ chính liên tục tự chọn trang phục của Nguyễn Minh Tuấn. Sau đó, BTC có tìm hiểu và đánh giá cao nên mời Tuấn làm việc. Chương trình luôn đứng top trending nên Tuấn cảm thấy tự hào vì mình đã góp phần cho tình yêu của các đôi bạn trẻ".

Hé lộ
NTK Nguyễn Minh Tuấn.
Hé lộ

Không chỉ tạo nên những thiết kế váy áo lộng lẫy, NTK Nguyễn Minh Hiếu còn là "phù thủy" tạo nên những bộ cánh gợi cảm sắc sảo hợp với những người đẹp có gu thời trang cá tính nổi loạn. Ngoài "Người Ấy Là Ai", NTK Minh Hiếu còn đồng hành cùng Á hậu Kiều Loan trong "Trời Sinh Một Cặp"...

Hé lộ
NTK Nguyễn Minh Tuấn chuẩn bị tham gia trình diễn dạ hội tại Festival Huế và tài trợ dạ hội cho đêm thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2020. Trong ảnh HH Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Phương Nga đang diện đầm dạ hội do chính tay anh thiết kế.
Theo Afamily