Nhan sắc của Thiên Tâm (Người ấy là ai) nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Có thể nói, ê-kíp "Người ấy là ai" chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng với khả năng truy tìm ra các cực phẩm nhan sắc để xuất hiện trong chương trình. Nữ chính tập 12 mùa 3 là cô nàng Phan Thiên Tâm được đánh giá vô cùng xinh đẹp, phong cách trang điểm cũng như trang phục mà ê-kíp chọn cho cô nàng lần này đã nhận được sự đánh giá cao từ khán giả chứ không còn bị la ó như những tập trước.

Người ấy là ai: Nữ chính Thiên Tâm

 - Ảnh 3.
Thiên Tâm xuất hiện xinh đẹp
 - Ảnh 4.
Khóc mà cũng xinh

Không chỉ xinh đẹp trong chương trình mà ở ngoài đời, Thiên Tâm cũng cực kỳ chăm chút cho bản thân. Có lẽ vì làm việc trong ngành truyền thông, quảng cáo nên ngoại hình của cô nàng lúc nào cũng phải thật chỉn chu. Khó có thể tìm ra 1 bức ảnh dìm hàng của Thiên Tâm trên trang cá nhân!

Nữ chính tập 12 Người ấy là ai: Xinh đẹp từ đời thực cho tới sân khấu, ê-kíp make-up chắc thở phào nhẹ nhõm lắm đây! - Ảnh 4.
 - Ảnh 6.
 - Ảnh 7.
Cô nàng cực chỉn chu trong mỗi hình ảnh mà mình chia sẻ
 - Ảnh 8.
 - Ảnh 9.
 - Ảnh 10.
Lên đồ chụp hình còn xuất sắc hơn nữa, nhiều góc trông hao hao Ninh Dương Lan Ngọc

Xinh đẹp, tài giỏi như vậy thế mà nữ chính của chúng ta lại chưa được may mắn trong đường tình duyên khi 2 lần bị cắm sừng. Hi vọng với lần xuất hiện ở "Người ấy là ai", Thiên Tâm sẽ chọn được chàng trai như ý và sẽ không bao giờ phải chịu cảm giác đau đớn vì bị phụ bạc nữa.

Theo Afamily