Màn tái xuất của Hà Tăng đủ sức "cân" hết tất cả từ sao Hàn 9x đến cả siêu mẫu quốc tế khi đụng hàng 1 set đồ Chanel.

Tái xuất trên trang bìa của tạp chí Elle Việt Nam, Hà Tăng khiến công chúng phải sững sờ trước nhan sắc và thần thái kiêu sa, gợi cảm của ngọc nữ điện ảnh Việt. Trong 18 năm hoạt động nghệ thuật, Hà Tăng góp mặt trong nhiều tạp chí thời trang danh tiếng nhưng thật sự mà nói chưa một lần nào ngọc nữ lại táo bạo và sexy như lần này. Không theo đuổi phong cách thanh lịch sang trọng như mọi lần, Hà Tăng táo bạo phá cách đến mức "thả rông", chỉ mặc blazer Chanel lấp ló vòng 1 mảnh mai gợi cảm.

Đụng hàng - Ảnh 1.
Chưa bao giờ thấy Hà Tăng táo bạo đến mức như vậy. Diện nguyên set đồ Chanel trong BST Chanel Métiers D'Art 2019, Hà Tăng không ngại "thả rông" vòng 1, tay giữ hờ hững đủ khiến dân tình mất ăn mất ngủ.
Đụng hàng - Ảnh 2.
Chỉ vài giây với hình ảnh hậu trường được hé lộ đủ để bất kỳ ai yêu mến Hà Tăng bấy lâu nay phải thốt lên, nhan sắc và thần thái ấy suốt gần 20 năm qua vẫn chưa bao giờ phai một. Hà Tăng vẫn đẹp, kiêu sa, sang trọng đến rụng rời.
Bê trọn bộ Chanel lên tạp chí, Hà Tăng lấp ló vòng 1, áp đảo
Chẳng cần dụng tâm mix&match thay đổi, Hà Tăng cứ diện nguyên cây Chanel y như nguyên mẫu từ set đồ đến trang sức đi kèm nhấn nhá thêm cho màn "thả rông" táo bạo này đủ "cân" cả siêu mẫu quốc tế. Nếu như người mẫu của Chanel lạnh lùng sắc sảo thì Hà Tăng lại kiêu sa gợi cảm với nhan sắc và thần thái không thể xem nhẹ.

Không hổ danh là ngọc nữ của Vbiz, Hà Tăng đụng hàng nguyên cây Chanel với "tân nương yêu tinh" Kim Go Eun. Tại buổi họp báo ra mắt phim "Quân Vương Bất Diệt" cùng mỹ nam Lee Min Hoo, Kim Go Eun cũng diện cả cây Chanel từ áo blazer đến chân váy, Tuy nhiên nữ diễn viên lại lên đồ quá đơn điệu mờ nhạt, khiến tổng thế không chút điểm nhấn.

Mặc dù "rủ nhau" diện nguyên một cây Chanel nhưng rõ ràng Hà Tăng áp đảo Kim Go Eun. Chưa kể màn lên đồ hờ hững buông lơi táo bạo hay cả bộ trang sức được nhấn nhá cực kỳ sang chảnh, riêng thần thái của "chị đẹp" Vbiz đã đủ lu mờ cả "tân nương yêu tinh".

Đụng hàng - Ảnh 6.
Theo Afamily