Chỉ từ 39 nghìn đồng, bạn dễ dàng sắp xếp tủ lạnh gọn gàng, dễ tìm kiếm đồ và tránh nhiễm khuẩn chéo.

Nếu bạn cảm thấy đang gặp nhiều bất cập khi sử dụng tủ lạnh như khó khăn khi tìm kiếm thực phẩm, luôn sắp xếp nhưng vẫn cảm thấy lộn xộn...

Tất cả những khó khăn đó sẽ được khắc phục nhanh chóng nhờ những phụ kiện thông minh với giá vô cùng tiết kiệm.

Các chị em phụ nữ có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm phù hợp giúp tủ lạnh được gọn gàng, đẹp mắt. Thực phẩm được sắp xếp ngay ngắn, quy củ, tăng chất lượng tươi ngon trong quá trình bảo quản.

1. Khay nhựa để tủ lạnh

Khay nhựa được thiết kế đơn giản, nhiều màu sắc, có thể khéo léo tận dụng khoảng trống trong tủ lạnh, tăng diện tích sử dụng và thêm điểm nhấn vui mắt cho tủ. 

Giá tham khảo: 27.000 đồng/ chiếc.

2. Búp bê phụ kiện khử mùi tủ lạnh

Búp bê với kiểu dáng nhỏ xinh có thể đặt bên trong tủ lạnh để khử mùi và khử khuẩn cho tủ lạnh. Thiết kế bằng nhựa Abs an toàn, nhỏ gọn và tiện dụng, có thể khử mùi trong vòng 1 tháng. 

Giá tham khảo: 62.000 đồng.

Phụ kiện cho tủ lạnh và

3. Khay nhựa để tủ lạnh

Khay nhựa để tủ lạnh được xem là sản phẩm mang lại tiện ích cao, giúp bạn gia tăng diện tích sử dụng tủ lạnh. 

Giá tham khảo: 36.000 đồng.

Phụ kiện cho tủ lạnh và

4. Khay đựng bia, nước giải khát chia ngăn

Khi bạn cần lưu trữ và sắp xếp nhiều các chai, lon bia hay nước ngọt, cách tốt nhất là lựa chọn một vài khay đựng bằng nhựa với nhiều kích cỡ, mẫu mã. Tủ lạnh nhà bạn sẽ trông gọn gàng hơn rất nhiều. 

Giá tham khảo: 35.000 đồng.

5. Giỏ phân loại thực phẩm

Giỏ phân loại thực phẩm, đồ dụng được đặt bên trong tủ giúp từng ngăn được sắp xếp gọn gàng, phân loại dễ tìm kiếm. Sự góp mặt của những chiếc giỏ phân loại thực phẩm giúp tủ lạnh gọn đẹp, vui mắt và tiện dụng hơn rất nhiều so với cách cất trữ thông thường. 

Giá tham khảo: 55.000 đồng.

Phụ kiện cho tủ lạnh và

6. Miếng dán tủ lạnh

Miếng dán với chất liệu PVC tự dính thân thiện với môi trường, có thể chỉnh được kích thước như ý tạo vẻ đẹp sinh động cho không gian nhà bạn. 

Giá tham khảo: 139.000 đồng.

7. Miếng dán nam châm tủ lạnh

Miếng dán nam châm tủ lạnh được làm từ chất liệu gỗ. Sản phẩm có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, rất thích hợp với những gia đình có con nhỏ hoặc muốn tạo vẻ đẹp sinh động cho không gian. 

Giá tham khảo: 13.900 đồng/ 12 miếng.

Phụ kiện cho tủ lạnh và
Phụ kiện cho tủ lạnh và

8. Tấm phủ tủ lạnh

Tấm phủ tủ lạnh thường được thiết kế bằng vật liệu chống thấm nước, dễ vệ sinh. Tấm phủ thường có túi đựng đồ tiện lợi bên ngoài, vừa làm đẹp tủ vừa tăng sự gọn thoáng cho ngôi nhà của bạn. 

Giá tham khảo: 35.000 đồng

Phụ kiện cho tủ lạnh và

Kệ dán tủ lạnh

Kệ dán tủ lạnh có thể dán trên bề mặt tủ hoặc tường. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, vừa chia ngăn đựng các vật nhỏ gọn, vừa để trang trí. 

Giá tham khảo: 70.000 đồng.

Giá cuộn dán tủ lạnh

Giá cuộn dán tủ lạnh được làm bằng nhựa dẻo Abs. Giá được thiết kế đơn giản và tiện dụng, giúp bạn có thể tận dụng được diện tích tủ lạnh để treo giấy cuộn giúp cho các hoạt động trong bếp được tiện lợi.

 Giá tham khảo: 98.000 đồng.

Tổng hợp

Theo Afamily