Chăm diện đồ trễ vai nhưng trong hình ảnh mới, Phượng Chanel lại có phần hơi gợi cảm quá đà.

Với ưu điểm là bờ vai mảnh mai thon thả, thời gian gần đây, Phượng Chanel rất chăm diện những mẫu váy áo trễ vai gợi cảm. Vậy nhưng diện váy áo trễ vai cũng cần tinh tế, ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm là rất mong manh. Trong hình ảnh mới, việc phô diễn vòng 1 quá đà khi diện váy áo trễ vai đã khiến hình ảnh của nữ doanh nhân thêm đôi phần "nhức mắt".

Phượng Chanel lấp ló vòng 1 căng tràn trong hình ảnh mới, đôi gò bồng đào nảy nở như sắp bật ra khỏi áo cộng thêm góc chụp từ trên xuống còn khiến điểm nhạy cảm này lộ rõ.

Biết là Phượng Chanel có bờ vai đẹp nên chăm diện váy áo trễ vai nhưng việc phô trương vòng 1 quá nhiều đã khiến điểm thanh lịch của nữ doanh nhân giảm đi đáng kể. Trong những lần diện váy áo trễ vai trước đó, cô đều tạo dáng khá kín đáo, hay thậm chí là diện thêm áo màu nude bên trong để tránh hớ hênh,

Bên cạnh đó, thay vì chọn những thiết kế váy áo sẻ sâu thì Phượng Chanel có thể chuyển sang những mẫu váy áo vai ngang. Vẫn là thiết kế trễ vai nhưng phần vai ngang sẽ giúp cô trông trẻ trung, nền nã; bản thân việc khoe xương quai xanh vốn đã rất gợi cảm, nên cô không cần quá phô diễn vòng 1 để đảm bảo nét tinh tế. sexy vừa phải cho tổng thể.

Theo Afamily