Chi tiết xếp ly của quần còn có nhiều nhiệm vụ hơn là chị em vẫn tưởng.

Quần vải ống rộng là một trong những item được chị em công sở đặc biệt yêu thích. Thiết kế vừa giúp hack chân dài miên man vừa khéo léo giấu đi nhược điểm đôi chân giúp chị em nhìn cao ráo, thon gọn hơn hẳn. Ngoài khả năng hack dáng, đây còn là mảnh ghép đơn giản mà cực kỳ thời thượng sang chảnh dành cho mọi nàng công sở không kể cao hay thấp, béo hay gầy mỗi khi lên đồ tới sở làm. Chính vì vậy mà quần ống rộng đối với chị em công sở thật sự là món đồ không thể thiếu.

Chắc chắn đại đa số chị em công sở đều biết cách chọn quần ống rộng với đường ly chạy dọc thân sẽ giúp đôi chân thon dài chuẩn chỉnh hơn so với kiểu quần không ly. Với đường ly chạy dọc thân, ngay cả quần vải ống đứng cũng có thể tạo hiệu ứng đôi chân thon dài như ý các chị em.

Quần vải ống rộng: Hóa ra chi tiết chiết ly, ngoài khả năng hack chân dài còn có một nhiệm vụ ưu việt hơn nữa! - Ảnh 1.

Nhưng liệu bạn có biết phần ly của quần còn có một nhiệm vụ khác? Ngoài khả năng hack chân thon dài chuẩn chỉnh, đường ly này còn có nhiệm vụ giữ cho dáng quần luôn đứng dáng, chỉn chu trong mọi hoàn cảnh kể cả là khi bạn hoạt động, đi lại khá nhiều.

Quần âu ống rộng - Ảnh 2.
Đây chính là phần chiết ly đang được nói đến ở các dáng quần vải.
Quần vải ống rộng: Hóa ra chi tiết chiết ly, ngoài khả năng hack chân dài còn có một nhiệm vụ ưu việt hơn nữa! - Ảnh 3.
Chi tiết xếp ly của quần còn có nhiều nhiệm vụ hơn là chị em vẫn tưởng.

Chỉ cần so sánh sẽ biết ngay nhiệm vụ của đường ly này. Với thiết kế quần vải không ly, bất kể là vải đũi hay vải quần âu thông thường thì chỉ cần bạn đi lại vài bước chân là y như rằng quần sẽ có nếp gấp nhăn nhúm, dù trước đó rõ ràng bạn có là lượt cẩn thận.

Quần âu ống rộng - Ảnh 3.
Thiết kế này tuy có đường chiết ly nhẹ ở thân quần nhưng phần mu lại phẳng lỳ không có nên khi di chuyển vẫn xuất hiện nếp nhăn ở phần này.

Trong khi quần vải có đường ly thì hoàn toàn ngược lại, đường chiết ly sẽ giúp cố định phần ống quần, nên dù có di chuyển cả ngày thì những đường nếp gấp cũng không bị in hằn, có chăng chỉ gợn rất nhỏ.

Quần vải ống rộng: Hóa ra chi tiết chiết ly, ngoài khả năng hack chân dài còn có một nhiệm vụ ưu việt hơn nữa! - Ảnh 4.
Những thiết kế quần vài đũi có thêm đường chiết ly cũng sẽ đỡ nhăn hơn so với quần không ly.

Đương nhiên khi chọn quần vải, bạn cũng nên chú ý một chút đến chất liệu của quần. Những thiết kế quần vải đũi mát lành tinh khiết thật đấy nhưng lại dễ nhàu, những vết nhàu khiến chiếc quần rất nhanh cũ.

Quần vải ống rộng: Hóa ra chi tiết chiết ly, ngoài khả năng hack chân dài còn có một nhiệm vụ đặc biệt khác nữa - Ảnh 7.

Đường ly ở quần sẽ giúp thiết kế đứng dáng hơn, hạn chế bớt nếp nhăn nhưng vẫn để lộ sự nhăn nhúm đôi chút. Vậy nên nếu muốn diện quần ống rộng luôn chỉn chu, không nhàu nhĩ và luôn như mới, hãy chọn quần có đường chiết ly và chất vải dày dặn chút sẽ yên tâm hơn.

Theo Afamily