Nếu chót mê sandals mũi vuông siêu sang chảnh, các nàng có luôn 5 gợi ý shopping cực hấp dẫn mà giá lại bình dân bất ngờ.

Từ đầu hè tới giờ cứ ngó nghiêng style của các cô nàng hot girl xứ Kim Chi, các quý cô Pháp hay ngay cả dàn sao Vbiz đều thấy sự xuất hiện của những đôi dép/ sandals mũi vuông mới lạ. Nếu chỉ là street style thường ngày đa phần các fashion icon đều chọn dép lê hay mule cao gót, còn với những sự kiện quan trọng thì những đôi sandals quai mảnh lại là mảnh ghép bất ly thân tạo vẻ ngoài kiêu kỳ và cực kỳ thời thượng khi diện cùng váy áo thanh lịch gợi cảm.

Nếu chót mê mệt những đôi sandals mũi vuông siêu sang chảnh, hội chị em cũng có ngay 5 gợi ý những shop update nhanh nhạy xu hướng hot hit này. Và đặc biệt hơn nữa, mỗi thiết kế chỉ có giá từ 200k, mua đến 2 - 3 đôi cũng không sợ đau ví.

She Shoes: Giá từ 300.000 VNĐ

Với mức giá khá bình dân chỉ từ 300k một đôi, những thiết kế của She Shoes là lựa chọn vô cùng hợp lý đối với các nàng. Shop update cực nhanh xu hướng sandals mũi vuông với mule và sandals quai mảnh sang chảnh kiêu kỳ, đi lên chân đảm bảo xinh xuất sắc.

Sandals mũi vuông - Ảnh 3.

Better Shoes: Giá từ 400.000 VNĐ

Những thiết kế mũi vuông của Better Shoes thiên về dáng dép lê thoáng mát, thoải mái tối đa mà không mất đi nét thời thượng sang chảnh cho đôi chân trong mùa Hè. Bên cạnh dép lê mũi vuông đơn giản mà lên chân cực xinh, nàng công sở có thêm gợi ý mule chất liệu da/ nhung nhẹ nhàng nhưng nổi bật tăng điểm nhấn cho style của mình.

Giày Store: Giá từ 300.000 VNĐ

Những thiết kế của Giày Store rất hợp với phong cách chị em công sở. Xu hướng sandals mũi vuông được shop cập nhật với những đôi mule cao gót da chun quai, quai chéo mảnh mai hay thú vị hơn là những đôi sandals cách điệu phần gót.

Minami Shoes: Giá từ 250.000 VNĐ

Điểm đặc biệt nhất trong những mẫu giày mũi vuông của Minami là bạn có thể tìm thấy những đôi mang màu tím hot trend của hè năm nay. Nhìn thế thôi chứ lên chân đảm bảo tôn da tôn chân cực khéo lại có thể làm điểm nhấn cho mọi set đồ của bạn.

The NySmile: Giá từ 200.000 VNĐ

Nhìn những mẫu sandals của Nysmile bạn sẽ không thể tin tất cả chỉ có mức giá từ 200k. Những đôi sandals mũi vuông quai mảnh đang khiến giới trẻ hay chị em công sở mê mẩn thì cũng chỉ loanh quanh mức giá như vậy, bạn có thể sắm tới vài ba đôi mà vẫn không lo đau ví.

Theo Afamily