Những bộ cánh ngắn trên hở dưới đã khiến nhiều ngôi sao lâm vào cảnh hớ hênh phản cảm trên sóng truyền hình.

Vẫn biết nhiều ngôi sao vốn chuộng style gợi cảm, sexy, ngoài ra việc diện váy ngắn cũng giúp họ có vóc dáng trông cao ráo mảnh mai hơn. Tuy nhiên những thiết kế này lại rất dễ phản chủ, khiến họ lâm vào những tình huống hớ hênh không đáng có, người đối diện đỏ mặt mà khổ chủ cũng không thoải mái. Ngay chính các ngôi sao Việt cũng từng nhiều lần gặp phải những tình huống đỏ mặt vì chuyện váy áo trên sóng truyền hình, đây hẳn sẽ là những bài học "ghi lòng tạc dạ" mà họ không bao giờ có thể quên.

1. MC Phương Mai

Mới đây MC Phương Mai vừa khiến nhiều người "nhức mắt" khi diện bộ váy siêu ngắn lên sóng truyền hình. Khi cô ngồi, váy bị vén cao cộng thêm việc góc chụp thiếu tinh tế khiến hình ảnh của Phương Mai bị đánh giá là kém duyên, không phù hợp trên sự kiện truyền hình. Khi diện những mẫu trang phục ngắn ngủn thế này, đáng lẽ Phương Mai nên trang bị thêm 1 chiếc chăn che chắn để tránh việc bị hớ hênh khi ngồi.

2. Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy từng khiến bao người ngượng chín mặt khi diện mẫu váy quây như lộ nửa bầu ngực trên sự kiện truyền hình trực tiếp trên cả nước. Hình ảnh của nàng Hậu khiến bao người nơm nớp chỉ sợ váy tụt trong khoảnh khắc. Dù sau đó nàng Hậu đã lên tiếng xin lỗi và đính chính rằng váy áo của cô đã được cố định chắc chắn nhưng đây vẫn là hình ảnh kém đẹp trong sự nghiệp của nàng Hậu, khiến điểm duyên dáng của cô bị tụt trầm trọng.

3. Miu Lê

Giống như MC Phương Mai, Miu Lê cũng gặp sự cố khi diện mẫu váy quá ngắn. Nữ ca sĩ liên tục phải chỉnh trang lại trang phục ngay trên sóng truyền hình để tránh hớ hênh. Đây hẳn sẽ là bài học khó quên đối với Miu Lê khi chọn trang phục tham dự sự kiện trực tiếp trong những lần sau. Dù nữ ca sĩ rất xinh đẹp nhưng rõ ràng cô không hề thoải mái khi diện mẫu váy này trong chương trình.

4. Phạm Quỳnh Anh

Diện đồ như nàng công sở với váy liền và áo blazer, tưởng là rất kín đáo nhưng Phạm Quỳnh Anh vãn mắc sai lầm khi chọn mẫu váy quá ngắn, bó sát ôm đường cong. Khi cô ngồi, dân tình chỉ mải lo rằng váy sẽ bị vén cao khiến nữ ca sĩ hớ hênh trên sóng. Giá như trong chương trình lần đó, Phạm Quỳnh Anh chọn mẫu váy kín đáo hơn, dài hơn hoặc dùng thêm chăn che chắn khi ngồi thì cô đã có được hình ảnh hoàn hảo và chỉn chu hơn.

5. Quỳnh Nga

Thủ vai tiểu tam trong bộ phim đình đám Về Nhà Đi Con, Quỳnh Nga từng thành chủ đề nóng vì lối ăn vận hớ hênh, không phù hợp. Cô thường xuyên chọn diện những mẫu quần ngắn cũn cỡn, áo 2 dây hớ hênh gợi cảm, những bộ cánh này vừa không hợp khi xuất hiện trên truyền hình lại vừa không hợp với nhân vật mà nữ diễn viên thủ vai. Nữ diễn viên còn nhiều lần diện những bộ cánh hở trên hở dưới, chỉ cần cô vận động chút đỉnh là đã để lại hình ảnh kém đẹp trên sóng.

6. Phương Oanh

Nhận được thiện cảm của khán giả sau vai diễn Quỳnh Búp bê nhưng Phương Oanh lại vô tình khiến hình ảnh trở nên kém đẹp khi diện mẫu trang phục ngắn cũn cỡn khi đi dự sự kiện. Vẫn biết nữ diễn viên đã diện thêm quần đùi bên trong nhưng khi ngồi, thiết kế như vô hình này vẫn khiến hình ảnh của cô bị chê bai vì phô phang kém đẹp. Vậy mới thấy những mẫu váy siêu ngắn tuy tôn dáng nhưng lại rất dễ hớ hênh khiến khổ chủ phản cảm trên sóng truyền hình.

7. Văn Mai Hương

Văn Mai Hương diện bộ váy khá kín đáo nhưng lại mắc sai lầm khi quá vô tư vận động trên sóng truyền hình, ngay lập tức dân tình đã soi ra khoảnh khắc kém duyên của nữ ca sĩ.

Ảnh: Internet

Theo Afamily