Cả Seo Ye Ji và Son Ye Jin đều chinh phục thành công thiết kế của Balmain.

Seo Ye Ji đang là ngôi sao sáng trên màn ảnh và cũng là mỹ nhân góp mặt trong rất nhiều pha đụng hàng gần đây. Bằng chứng là kể từ khi Điên Thì Có Sao lên sóng, dân tình được chứng kiến không ít màn so kè phong cách giữa nàng "điên nữ" và loạt mỹ nhân Hàn như Lisa, Yoona, Irene. Mới đây, Seo Ye Ji lại có dịp "đụng độ" với chị đẹp Son Ye Jin trong cùng set váy áo hàng hiệu. Đáng chú ý là cả 2 mỹ nhân đều mỗi người một vẻ, người sang chảnh, người trẻ trung. Để chọn ra ai là người mặc đẹp hơn, nghĩ cũng hơi khó cho netizen rồi!

Son Ye Jin là người diện bộ cánh này trước và ghi điểm khi xuất hiện trong Crash Landing On You. Không hổ danh là chị đẹp của màn ảnh Hàn, gu thời trang sang chảnh của cô thực sự khiến fan thổn thức. Để tránh hở hang khi diện áo hai dây, Son Ye Jin đã khéo léo phối sơ mi trắng bên trong, đồng thời diện thêm trench coat cùng chất liệu vải tweed bên ngoài. Lối ăn diện này giúp Son Ye Jin vừa dịu dàng, vừa đẳng cấp, toát lên khí chất của một nữ đại gia có gu, sành hàng hiệu.

Seo Ye Ji diện váy hiệu trẻ trung sành điệu, chị đẹp Son Ye Jin khoác thêm áo ra ngay dáng đại gia - Ảnh 1.

Trang phục vải tweed vốn giúp các cô gái nhã nhặn, yểu điệu hơn. Son Ye Jin cũng chỉ cần diện đồ kín đáo là trông vẫn hút mắt, sang trọng. Hẳn là không ngoa khi nói rằng, chị đẹp Kbiz cũng có tài nâng tầm trang phục, khiến set đồ càng sang xịn, giá trị thêm vài lần.

Seo Ye Ji diện váy hiệu trẻ trung sành điệu, chị đẹp Son Ye Jin khoác thêm áo ra ngay dáng đại gia - Ảnh 2.

Trái ngược với hình ảnh "nữ đại gia" của Son Ye Jin thì Seo Ye Ji trong bộ hình mới khoe style trẻ trung hết nấc. Vẫn là "combo" váy áo vải tweed nền nã, tiểu thư, nhưng nàng thơ mới của Kim So Hyun chọn cách diện áo hai dây để lộ bờ vai thon gầy. Với Seo Ye Ji, từ thần thái, khí chất đến body đều làm chị em phải tị. Nàng "điên nữ" lần nữa cho thấy gu thời trang ấn tượng, cuốn hút khi đụng hàng. Nói dễ hiểu thì Seo Ye Ji diện đồ gì cũng dễ cảm và dễ đẹp hết đó!

Seo Ye Ji diện váy hiệu trẻ trung sành điệu, chị đẹp Son Ye Jin khoác thêm áo ra ngay dáng đại gia - Ảnh 3.

Được biết, set váy áo mà Seo Ye Ji và Son Ye Jin chưng diện đến từ nhà mốt Balmain. Trong đó, áo giá 23 triệu và váy hơn 41 triệu đồng.

Seo Ye Ji diện váy hiệu trẻ trung sành điệu, chị đẹp Son Ye Jin khoác thêm áo ra ngay dáng đại gia - Ảnh 4.

Một số nơi bán váy áo vải tweed mà bạn có thể tham khảo qua:

Seo Ye Ji diện váy hiệu trẻ trung sành điệu, chị đẹp Son Ye Jin khoác thêm áo ra ngay dáng đại gia - Ảnh 6.
Seo Ye Ji diện váy hiệu trẻ trung sành điệu, chị đẹp Son Ye Jin khoác thêm áo ra ngay dáng đại gia - Ảnh 8.
Seo Ye Ji diện váy hiệu trẻ trung sành điệu, chị đẹp Son Ye Jin khoác thêm áo ra ngay dáng đại gia - Ảnh 10.
Seo Ye Ji diện váy hiệu trẻ trung sành điệu, chị đẹp Son Ye Jin khoác thêm áo ra ngay dáng đại gia - Ảnh 12.
Seo Ye Ji diện váy hiệu trẻ trung sành điệu, chị đẹp Son Ye Jin khoác thêm áo ra ngay dáng đại gia - Ảnh 14.

Ảnh: Internet

Theo Afamily