Từ trang phục cho đến kiểu tóc của Jennie đều được Sĩ Thanh copy lại.

Hòa cùng không khí Giáng sinh với dân tình, Sĩ Thanh cũng vừa khoe bộ ảnh mới chụp dịp Noel. 

Sĩ Thanh bắt chước Jennie từ áo hiệu đến kiểu tóc lạ, nhưng màn copy này có thành công? - Ảnh 1.

Trong ảnh, cô diện mẫu áo len trắng cổ lọ, trên áo có logo Chanel. Người đẹp mix cùng boots cao cổ, để kiểu tóc tết mái râu dế.

Sĩ Thanh bắt chước Jennie từ áo hiệu đến kiểu tóc lạ, nhưng màn copy này có thành công? - Ảnh 2.

Không khó để nhận ra sự trùng hợp giữa hình ảnh của Sĩ Thanh và Jennie (BLACKPINK) khi cách đây không lâu, Jennie cũng vừa khoe ảnh để tóc tết râu dế lạ mắt. 

 - Ảnh 3.

Và chính Jennie cũng từng diện mẫu áo len trắng cổ lọ của Chanel từ hơn 1 năm trước.

 - Ảnh 4.

Cô mix cùng quần legging đen, khoác áo dạ hờ hững mà sang chảnh, ảnh chụp sương sương ở sân bay mà đẹp không kém ảnh tạp chí.

 - Ảnh 5.

Được biết mẫu áo mà Jennie đã diện là một thiết kế vintage của nhà mốt Chanel. Và lạ thay, Sĩ Thanh cũng tìm mua được mẫu áo này, dù đó là mẫu vintage. Tuy nhiên không biết do cách chỉnh màu ảnh hay vì yếu tố nào khác, mà chất liệu và màu sắc chiếc áo của Sĩ Thanh trông khá khác với mẫu áo vintage được Jennie mặc.

 - Ảnh 6.

Nếu như áo của Jennie có thể nhìn thấy rõ chất liệu len dệt dày dặn nhưng bông mềm, mang gam màu trắng kem xịn sò, thì áo của Sĩ Thanh lại có tone màu trắng lạnh, chất liệu cũng mỏng hơn. Vậy nên phần cổ lọ ở áo của Sĩ Thanh cũng bị mềm và đổ hẳn xuống chứ không cứng cáp như cổ lọ ở áo của Jennie.

 - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Theo Afamily