Phong cách ăn mặc thì biến đổi ngoạn mục nhưng câu chuyện tóc tai của các thiên kim tiểu thư nhà sao Việt lại đơn giản vô cùng.

Tre già, măng mọc là lẽ thường tình. Khi dàn sao Việt kỳ cựu bắt đầu giá đi thì cũng là lúc những cô con gái của họ ngày một trưởng thành và trổ sắc trông thấy. Mỗi người mỗi vẻ, không ai giống ai nhưng có một điểm chung giữa những cô tiểu thư này mà không phải ai cũng nhận ra: Họ đều không để mái ngắn mà luôn trung thành với combo tóc dài - mái dài!

Anh Sa - cô con gái cưng của Hoa hậu Giáng My và ông chủ tập đoàn Tân Hoàng Minh hẳn không còn là cái tên xa lạ gì nữa. Suốt nhiều năm nay, cô bạn này vẫn luôn giữ nguyên một kiểu tóc dài ngang lưng, mái cũng nuôi dài và uốn nhẹ, để lộ gương mặt thanh tú. Cùng với style ăn mặc điệu đà, nhẹ nhàng, Anh Sa trông giống hệt như những gì người ta hay mường tượng về các cô tiểu thư con nhà giàu.

Tuy chưa biết ăn mặc kiểu cách như Anh Sa nhưng 2 cô con gái Lọ Lem - Hạt Dẻ (Thảo Linh - Thảo Ngọc) của nghệ sĩ Quyền Linh cũng mặc điệu ra trò. Thêm một điểm chung nữa của 3 cô thiên kim này là đều có kiểu tóc na ná nhau nữa.

Không theo style bánh bèo điệu điệu mà đơn giản, cá tính hơn thì có Anna Trương và Mỹ Anh - 2 thiên kim nhà diva Mỹ Linh. Cặp chị em tài năng này cũng thường nuôi mái dài, để lộ gương mặt thông minh, thanh tú chứ gần như chẳng để mái ngắn bao giờ.

Các ái nữ nhà Diễm My cũng cùng chung style tóc dài, mái dài. Chỉ có điều là phong cách ăn mặc của Hà My và Quế My thì có phần chững chạc, ra dáng girl boss hơn những cô thiên kim còn lại của sao Việt.

Thừa hưởng mọi nét đẹp từ mẹ nên Hồng Khanh - con gái nữ diễn viên Hồng Xuân cũng không dại gì mà cắt mái ngắn cả. Thay vào đó, cô bạn này lại nuôi mái dài, để tóc đen rồi chăm đánh son đỏ, đúng hình tượng nàng Bạch Tuyết rồi đây này!

Theo Afamily