Khoác lên mình tà áo dài truyền thống lẫn hiện đại, Mai Phương Thúy đưa công chúng đến với nhiều xúc cảm trong từng thiết kế.

Mới đây chị đại làng nhan sắc Mai Phương Thúy vừa đăng tải những bức ảnh áo dài thướt tha trong dịp cận kề Tết nguyên đán. Cô nhận được lời khen ngợi hết lời về nhan sắc ngày càng thăng hạng, vóc dáng hoàn hảo lấp ló ẩn hiện sau lớp áo dài càng tô điểm vẻ quyến rũ của nàng Hậu hơn bội phần.

Với sự hỗ trợ của stylist Phong Trương cùng những thiết kế mới nhất của NTK Thủy Nguyễn và Lưu Ngọc Kim Khanh, Mai Phương Thúy thể hiện một góc cạnh thời trang mang tính truyền thống hiếm có trong những khung ảnh huyền bí này.

Chị đại trong làng Hoa hậu cho biết năm nay cô sẽ ăn Tết ở Sài Gòn và không về Hà Nội. Vì vậy cô muốn diện áo dài để cái Tết xa quê thêm ý nghĩ và mang nhiều giá trị truyền thống hơn. Những ngày qua nàng Hậu cũng ở nhà luyện tập thể thao vào mỗi buổi sáng để duy trì vóc dáng đẹp đồng thời giữ cho mình có được một sức khỏe tốt trong những ngày cuối năm bận rộn.

Stylist tiếu lộ Mai Phương Thúy hơn 10 năm mới diện áo dài: Nàng Hậu gợi cảm nhất Vbiz bỗng đẹp thanh tao đến ngây người - Ảnh 5.

Photo: Hoàng Phúc

Trang phục: Thủy Nguyễn, Lưu Ngọc Kim Khanh

Stylist: Phong Trương

Trợ lý: Khánh Quốc Lê

Theo Afamily