Tam ca "30 Chưa Phải Là Hết" mặc xấu phá đảo thảm đỏ Tencent, các chị lại đắc tội để stylist phải dỗi hay gì?

Đang là cái tên khá hot do đảm nhận 1 trong 3 vai chính của "30 Chưa Phải Là Hết" nên sự xuất hiện của Đồng Dao quả thực khiến người ta khấp khởi mong chờ. Lần này, cô vẫn rất đẹp, makeup, làm tóc đều OK nhưng trang phục lại quá đỗi khó cảm với nhiều chi tiết rối rắm, khiến người nhìn không khỏi bối rối. Quả thật uổng phí cho visual xuất sắc của Đồng Dao.

Giang Sơ Ảnh thì không lồng lộn như Đồng Dao mà lên đồ tiết chế hơn. Có điều, chiếc váy yếm của cô có thiết kế quá cổ lỗ sỹ và kém tinh tế. Ngoài ra, đôi boot da bóng này còn khiến Giang Sơ Ảnh bị lùn đi đôi chút và giấu nhẹm đôi chân thon của cô nữa!

Mao Hiểu Đồng cũng diện đồ "chán đời". Chiếc áo len lệch vai cô đang mặc trông vừa lôi thôi, luộm nhuộm lại còn bị nhận xét là giống đồ Taobao của những năm ơ kìa nữa. Thật tiếc cho tam ca "30 Chưa Phải Là Hết", toàn người xinh dáng chuẩn mà ăn diện thì chán ốm...

Không biết stylist phương nào ghét bỏ hay hằn học gì Đường Yên mà để cô mặc đồ cẩu thả, kém đẹp và còn lộ cả "phụ tùng" thế nhỉ? Đã thế còn chọn cho cô kiểu tóc không thể dìm sắc hơn nữa!

Tam ca 30 Chưa Phải Là Hết mặc xấu phá đảo thảm đỏ Tencent, các chị lại đắc tội để stylist phải dỗi hay gì? - Ảnh 5.

Kiều Ân có dáng mảnh khảnh rất đẹp cũng không cứu được bộ váy nhăn nhúm, kém sang và được làm từ chất liệu nom có phần "rẻ tiền" kia...

Tam ca 30 Chưa Phải Là Hết mặc xấu phá đảo thảm đỏ Tencent, các chị lại đắc tội để stylist phải dỗi hay gì? - Ảnh 6.

Dương Siêu Việt chắc cùng cảnh ngộ bị stylist dỗi như các nhân vật kể trên nên cũng diện nguyên bộ đồ chán đời lên thảm đỏ.Dương Siêu Việt chắc cùng cảnh ngộ bị stylist dỗi như các nhân vật kể trên nên cũng diện nguyên bộ đồ chán đời lên thảm đỏ.

Tam ca 30 Chưa Phải Là Hết mặc xấu phá đảo thảm đỏ Tencent, các chị lại đắc tội để stylist phải dỗi hay gì? - Ảnh 7.
Theo Afamily