Nhờ khéo chọn những item tôn dáng mà lợi thế đôi chân của Thanh Hằng còn được tôn triệt để.

Thanh Hằng vốn sở hữu vóc dáng đẹp chuẩn chỉnh, đôi chân dài 1m12 trứ danh khiến ai cũng phải ghen tị. Và ngoài lợi thế về vóc dáng cô còn rất khéo lên đồ giúp chân đã dài lại càng dài hơn. Xem ảnh street style của Thanh Hằng, nàng công sở cũng có thể học được khối tip ăn diện hay ho để diện đến sở làm.

Thanh Hằng chân đã dài còn khéo ăn vận hack dáng, chị em cũng nhặt ra được khối chiêu lên đồ tôn dáng cao ráo mảnh mai đến sở làm - Ảnh 1.
Nểu để ý hình ảnh của Thanh Hằng, bạn sẽ nhận ra cô rất chăm diện kiểu quần cạp cao giúp đôi chân đã dài lại càng dài hơn. Dáng quần âu với chi tiết đường xếp ly dọc càng giúp tăng hiệu ứng hack dáng.
Thanh Hằng chân đã dài còn khéo ăn vận hack dáng, chị em cũng nhặt ra được khối chiêu lên đồ tôn dáng cao ráo mảnh mai đến sở làm - Ảnh 2.
Có khi cô lại chọn diện quần jeans cạp cao, mang đến hình ảnh trẻ trung năng động. Khi diện dáng quần cạp cao, bạn đừng quên sơ vin và có thể dùng thêm thắt lưng mảnh tạo hiệu ứng tôn vòng 2 tốt hơn.
Thanh Hằng chân đã dài còn khéo ăn vận hack dáng, chị em cũng nhặt ra được khối chiêu lên đồ tôn dáng cao ráo mảnh mai đến sở làm - Ảnh 3.
Những cô nàng có đôi chân không được dài cho lắm vẫn có thể hack dáng triệt để khi học Thanh Hằng diện jumpsuit hoặc quần dài kẻ sọc dọc. Chi tiết đường kẻ hướng ánh nhìn theo chiều dọc sẽ giúp vóc dáng trông mảnh mai, cao ráo hơn đáng kể.
Thanh Hằng chân đã dài còn khéo ăn vận hack dáng, chị em cũng nhặt ra được khối chiêu lên đồ tôn dáng cao ráo mảnh mai đến sở làm - Ảnh 4.
Một item hack dang hay ho khác của Thanh Hằng chính là quần ống loe. Dáng quần bó trên loe dưới này phù hợp nhất khi diện cùng các loại boots, giày cao gót giúp "ăn gian" chiều cao đáng kể.
Thanh Hằng chân đã dài còn khéo ăn vận hack dáng, chị em cũng nhặt ra được khối chiêu lên đồ tôn dáng cao ráo mảnh mai đến sở làm - Ảnh 5.
Chỉ cần diện áo blouse cùng quần short/ chân váy ngắn là Thanh Hằng đã có set đồ trẻ trung, tôn chân dài và vẫn xinh xẻo vô cùng.
Thanh Hằng chân đã dài còn khéo ăn vận hack dáng, chị em cũng nhặt ra được khối chiêu lên đồ tôn dáng cao ráo mảnh mai đến sở làm - Ảnh 6.
Có khi cô lại chon diên quần short cùng áo sơ mi dài tay, cố tình để hở một hai khuy áo tạo vẻ phóng khoáng. Thanh Hằng cũng không quên sơ vin giúp tôn chân dài triệt để.
Thanh Hằng chân đã dài còn khéo ăn vận hack dáng, chị em cũng nhặt ra được khối chiêu lên đồ tôn dáng cao ráo mảnh mai đến sở làm - Ảnh 7.
Các loại váy trên trên đầu gối luôn có khả năng hack dáng hữu hiệu và khiến người diện trông trẻ trung hơn. Diện váy kẻ caro, Thanh Hằng còn chọn mix cùng mũ lưỡi trai, giày đế độn nên tổng thể càng bội phần trẻ trung, năng động.

Một số item gợi ý giống Thanh Hằng mà bạn có thể tham khảo.

Thanh Hằng chân đã dài còn khéo ăn vận hack dáng, chị em cũng nhặt ra được khối chiêu lên đồ tôn dáng cao ráo mảnh mai đến sở làm - Ảnh 8.

Nơi mua: Mad And More

Thanh Hằng chân đã dài còn khéo ăn vận hack dáng, chị em cũng nhặt ra được khối chiêu lên đồ tôn dáng cao ráo mảnh mai đến sở làm - Ảnh 9.

Nơi mua: Happy Zoo

Thanh Hằng chân đã dài còn khéo ăn vận hack dáng, chị em cũng nhặt ra được khối chiêu lên đồ tôn dáng cao ráo mảnh mai đến sở làm - Ảnh 10.

Nơi mua: Lep'

Thanh Hằng chân đã dài còn khéo ăn vận hack dáng, chị em cũng nhặt ra được khối chiêu lên đồ tôn dáng cao ráo mảnh mai đến sở làm - Ảnh 11.

Nơi mua: Mango

Thanh Hằng chân đã dài còn khéo ăn vận hack dáng, chị em cũng nhặt ra được khối chiêu lên đồ tôn dáng cao ráo mảnh mai đến sở làm - Ảnh 12.

Nơi mua: Zara

Theo Afamily