Ngắm mấy món đồ dùng mini này xong, chị em cẩn thận kẻo ví lại mỏng đi mấy phần ngay nhé.

Chị em độc thân hẳn thi thoảng đi làm về nhìn nhà cửa, bếp núc đã thấy chán đời, chẳng muốn nấu nướng, làm việc nhà nữa. Động lực lúc này đôi khi cũng chỉ là một món đồ gì đó hay ho, đẹp mắt, làm cho chị em muốn lấy nó ra mà dùng ngay, ví dụ như mấy loại này đây:

Tủ lạnh mini Baseus - 2 triệu đồng

Thêm điểm nhấn cho căn phòng bằng mấy món đồ dùng mini xinh xắn này, cực hợp với những nàng độc thân yêu tối giản - Ảnh 1.
Món đồ mini đầu tiên mang đúng ý nghĩa "mini" của nó. Chiếc tủ lạnh đến từ Baseus có dung tích chỉ 8 lít, kích thước tương đương chiếc tủ đầu giường.
Thêm điểm nhấn cho căn phòng bằng mấy món đồ dùng mini xinh xắn này, cực hợp với những nàng độc thân yêu tối giản - Ảnh 2.
Thiết kế của sản phẩm mô phỏng lại các loại TV đời xưa, chỉ có 1 ngăn mát, khả năng làm lạnh vừa phải và không tốn nhiều điện năng.
Thêm điểm nhấn cho căn phòng bằng mấy món đồ dùng mini xinh xắn này, cực hợp với những nàng độc thân yêu tối giản - Ảnh 3.
Bên cạnh đồ ăn thức uống, chị em có thể sắm thêm một chiếc nữa dành cho bộ sưu tập mỹ phẩm quý giá.

Máy giặt mini Xiaomi MiniJ - 9 triệu đồngMáy giặt mini Xiaomi MiniJ - 9 triệu đồng

Thêm điểm nhấn cho căn phòng bằng mấy món đồ dùng mini xinh xắn này, cực hợp với những nàng độc thân yêu tối giản - Ảnh 4.
Chiếc máy giặt MiniJ của Xiaomi có hai phiên bản, một là loại vuông vức thế này. Sản phẩm có nhiều màu để lựa chọn rất bắt mắt.
Thêm điểm nhấn cho căn phòng bằng mấy món đồ dùng mini xinh xắn này, cực hợp với những nàng độc thân yêu tối giản - Ảnh 5.
Cũng như bao món đồ Xiaomi khác, máy giặt MiniJ này có thể điều khiển và theo dõi qua ứng dụng trên smartphone. Nó có thể giặt được khoảng hơn 2kg quần áo cùng lúc.
Thêm điểm nhấn cho căn phòng bằng mấy món đồ dùng mini xinh xắn này, cực hợp với những nàng độc thân yêu tối giản - Ảnh 6.
Bên cạnh đó, Xiaomi còn có loại máy giặt treo tường thế này, thiết kế hình giọt nước siêu ảo diệu. Mới nhìn vào chẳng biết nó là cái gì.
Thêm điểm nhấn cho căn phòng bằng mấy món đồ dùng mini xinh xắn này, cực hợp với những nàng độc thân yêu tối giản - Ảnh 7.
Tưởng nhỏ bé nhưng loại này lại giặt được tới 3kg quần áo cùng lúc và tích hợp nhiều chế độ giặt cho các loại quần áo khác nhau, cộng thêm khả năng đun nước nóng tới 95 độ C để diệt khuẩn. Mức giá 9 triệu lúc này có vẻ đã chẳng còn đắt đỏ đúng không nào?
Thêm điểm nhấn cho căn phòng bằng mấy món đồ dùng mini xinh xắn này, cực hợp với những nàng độc thân yêu tối giản - Ảnh 8.
Tuy nhiên, nếu có ý định mua về dùng thì chị em phải tính toán sẵn đường ống nước âm tường.

Nồi cơm điện mini Xiaomi OCooker 1.2L - 800.000 đồng

Thêm điểm nhấn cho căn phòng bằng mấy món đồ dùng mini xinh xắn này, cực hợp với những nàng độc thân yêu tối giản - Ảnh 9.
Chiếc nồi cơm mini có dung tích chỉ 1.2 lít, rất hợp với chị em độc thân, đủ nấu cho 1 bữa ăn nhanh gọn.
Thêm điểm nhấn cho căn phòng bằng mấy món đồ dùng mini xinh xắn này, cực hợp với những nàng độc thân yêu tối giản - Ảnh 10.
Ngoài thiết kế đẹp xinh, sản phẩm vẫn có đủ các tính năng nấu cơ bản và lòng nồi chống dính.
Thêm điểm nhấn cho căn phòng bằng mấy món đồ dùng mini xinh xắn này, cực hợp với những nàng độc thân yêu tối giản - Ảnh 11.
Bên cạnh món cơm thì các loại canh, hầm, súp, cháo đều có thể "cân" tất.
Thêm điểm nhấn cho căn phòng bằng mấy món đồ dùng mini xinh xắn này, cực hợp với những nàng độc thân yêu tối giản - Ảnh 12.
Ngoài loại OCooker 1.2L ra, chị em có thể tìm mua loại 1.6L cũng của Xiaomi nhưng giá lại rẻ hơn chỉ 1.6 triệu đồng.

Nồi nấu điện mini Bear - 600.000 đồng

Thêm điểm nhấn cho căn phòng bằng mấy món đồ dùng mini xinh xắn này, cực hợp với những nàng độc thân yêu tối giản - Ảnh 13.
Chiếc bếp nấu đôi của Bear hẳn đã xuất hiện trong danh sách cần mua của nhiều chị em từ lâu.
Thêm điểm nhấn cho căn phòng bằng mấy món đồ dùng mini xinh xắn này, cực hợp với những nàng độc thân yêu tối giản - Ảnh 14.
Từ thiết kế, màu sắc cho tới công năng đều làm người ta thấy hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thêm vào đó còn là mức giá rẻ chỉ dưới 1 triệu đồng.
Thêm điểm nhấn cho căn phòng bằng mấy món đồ dùng mini xinh xắn này, cực hợp với những nàng độc thân yêu tối giản - Ảnh 15.
Kích thước bên nồi đun và khay nướng đều khá nhỏ, cực hợp với chị em độc thân thích ăn lẩu cô đơn hoặc dùng nấu bữa sáng nhanh gọn cũng tiện lợi không kém.

Lò nướng mini 3 trong 1 Bear - 1.6 triệu đồng

Thêm điểm nhấn cho căn phòng bằng mấy món đồ dùng mini xinh xắn này, cực hợp với những nàng độc thân yêu tối giản - Ảnh 16.
Bên cạnh bếp đôi thì chiếc lò nướng mini tích hợp bếp từ và ấm siêu tốc cũng là item nhiều chị em muốn có từ thương hiệu Bear.
Thêm điểm nhấn cho căn phòng bằng mấy món đồ dùng mini xinh xắn này, cực hợp với những nàng độc thân yêu tối giản - Ảnh 17.
Sản phẩm có kích thước đủ lớn để nướng được bánh, phía trên lại có bếp kèm chảo để rán đồ ăn và bên phải là khay chứa ấm siêu tốc. Combo này hẳn là hoản hảo cho những cô nàng muốn ăn mà ngại lăn vào bếp.
Thêm điểm nhấn cho căn phòng bằng mấy món đồ dùng mini xinh xắn này, cực hợp với những nàng độc thân yêu tối giản - Ảnh 18.
Nhìn xinh xẻo thôi đã thích, lại nấu được nhiều món cùng lúc và giá trị "sống ảo" cực cao!
Theo Afamily