Xa xôi cách trở đến mấy, chị em vẫn có thể săn deal hot ngay trong đợt Black Friday này.

Tín đồ shopping đang mong ngóng từng ngày cho đợt sale khủng nhất năm. Nói là Black Friday nhưng thực tế rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu đã rình rang từ trước cả tuần trời với loạt deal hời giảm giả từ 30 - 70%. Đây chính là cơ hội để các tín đồ shopping sở hữu những món đồ yêu thích chứ với giá bằng nửa thực tế, quá hời cho một lần mua sắm thả ga.

Không cần đến tận store của các thương hiệu, những tín đồ ở "xa lắc xa lơ" vẫn có cơ hội mua sắm trên cách trang TMDT như Shopee, Tiki, Lazada... chỉ một cú nhấn chuột mà hàng chính hãng được ship về tận nhà. Và đây là những thương hiệu thiết kế có luôn một Mall tại Shopee với những ưu đãi giảm đến 50% dành cho các chị em thích mua sắm, thích điệu đà nhưng lại ở xa không thể đến tận nơi săn sale.

Dottie: Giảm upto 70% toàn bộ cửa hàng

Dottie dành riêng cho các nàng nơi phương xa những ưu đãi khủng trong Black Firday này. Không chỉ giảm tới 70% tất cả các sản phẩm, Dottie còn có thêm mã giảm giá 20% hay voucher 76k cực hời cho tất cả sản phẩm. Các nàng chỉ cần click cái là xong

Dành cho những cô nàng

Mono Talk: Đồng giá 99k - 199k - 299k

Với 3 mức đồng già 99k - 199k - 299k, các nàng khắp 3 miền đều có thể sở hữu những thiết kế của Mono Talk mà không cần phải mua tận nơi, nhìn tận mắt.

Dành cho những cô nàng

Cocosin: Giảm giá đến 50%

Tất cả các sản phẩm từ mùa trước đến mùa mới, cả BST mới dùng nằm trong danh sách giảm giá tới 50% nhân dịp Black Friday này. Chưa kể Cocoson còn có voucher giảm 15% dành cho các nàng mua tại mall Cocosin ở Shopee.

Dành cho những cô nàng

Up To Seconds: Giảm tới 70%

Nàng công sở có ngay gợi ý mua sắm những set đồ thanh lịch, chỉn chu hợp với môi trường công sở cũng như những buổi tiệc cuối năm trong tuần lễ sale khủng này.

Dành cho những cô nàng

The Cosmo: Ưu đãi lên tới 50%

Thậm chí còn những sản phẩm giảm tới 75%, với giá chỉ từ 49k, quá hời cho cho một lần mua sắm của thương hiệu thiết kế Việt.

Dành cho những cô nàng

Oversized: Giảm tới 50% trong tuần lễ Black Friday

Song hành cũng tuần lễ Black Friday, Oversized còn thêm mã giảm 10 - 25% khi các nàng mua sắm tại mall của Oversized trên Shopee.

Dành cho những cô nàng

Rechic: Giảm 50% một số item của hãng

Những ai ở xa không đến tận nơi được thì có ngay mall của Rechic trên Shopee để tiện bề shopping đợt sale khủng này. Ngoài ưu đãi tới 50% một số sản phẩm, Rechic còn dành voucher 10% cho những người lần đầu tiên trải nghiệm shopping trên mall của Rechic nữa.

Dành cho những cô nàng
Theo Afamily