Sau khi dùng thử 3 sản phẩm, tôi nghiệm ra rằng giá cao hơn thường đi kèm chất lượng tốt hơn.

Đây là bàn trang điểm của tôi trước khi sắm kệ. Dù đã chăm chỉ lau dọn và xếp gọn nhất có thể nhưng bạn thấy đấy, trông tổng thể vẫn hơi... mất mĩ quan. Thường thì tôi sẽ chỉ để các sản phẩm dưỡng da, dưỡng tóc lên mặt bàn thôi, nước hoa sẽ cất vào tủ khác còn đồ trang điểm thì giấu tạm trong ngăn kéo vì nếu cứ "giăng" đầy bàn thì cũng không ổn. Cực chẳng đã, tôi quyết định đặt mua 3 loại kệ mỹ phẩm hot nhất bây giờ với 3 mức giá khác nhau về để dùng rồi tiện so sánh luôn.

Thử mua kệ mỹ phẩm 22K - 62K - 135K tôi mới biết đâu là chân ái giúp mình có góc trang điểm đúng kiểu con nhà giàu - Ảnh 1.

1. Kệ nhựa 1 ngăn kéo - Giá mua: 22K (Giá gốc: 40K)

Đây là mẫu kệ rẻ nhất và tôi thấy cũng được nhiều shop bán nhất trên Shopee. So với màu gốc thì màu thật của sản phẩm này có tối hơn một tí tẹo nhưng nhìn chung là không quá đáng kể. Giá thì siêu rẻ, tôi mua đúng đợt sale nên chỉ có 22K, còn chưa đắt bằng bát phở đầu ngõ...

Thử mua kệ mỹ phẩm 22K - 62K - 135K tôi mới biết đâu là chân ái giúp mình có góc trang điểm đúng kiểu con nhà giàu - Ảnh 2.

Nhưng tất nhiên, với giá tiền này thì công năng của nó cũng không nhiều. Cách chia ngăn của loại kệ này hơi không thông minh mấy, thành ra tôi vẫn không để hết được mỹ phẩm vào. Còn tận 5 loại chai lọ, hũ kem lỉnh kỉnh như bạn thấy đấy. Loại kệ này sẽ hợp với ai có đồ skincare nhỏ gọn, kinh tế eo hẹp và không có nhu cầu cần đồ đạc trông phải sang, xịn, mịn quá.

Thử mua kệ mỹ phẩm 22K - 62K - 135K tôi mới biết đâu là chân ái giúp mình có góc trang điểm đúng kiểu con nhà giàu - Ảnh 3.

2. Kệ nhựa đa năng 2 ngăn kéo - Giá mua: 62K (Giá gốc: 65K)

Đắt gần gấp 3 lần chiếc kệ phía trên nhưng mẫu kệ này vẫn nằm trong phân khúc giá rẻ dưới 100K. Chất nhựa của loại này cũng xịn hơn loại phía trên, sờ nham nhám chứ không quá bóng bẩy nên nhìn cũng tạm được.

Thử mua kệ mỹ phẩm 22K - 62K - 135K tôi mới biết đâu là chân ái giúp mình có góc trang điểm đúng kiểu con nhà giàu - Ảnh 5.

Cách chia ngăn của mẫu này thì thông minh hơn, tôi đựng được hết các loại skincare cần dùng mỗi ngày. Chỉ có đúng ô đựng chai nước tẩy trang L'oréal là hơi kích một chút, còn lại các ngăn khác thì tạm ổn. Tuy vậy, tổng quan thì chiếc kệ này vẫn chưa ưng mắt tôi lắm vì tôi vốn là bánh bèo phù phiếm mê cái đẹp mà.

Thử mua kệ mỹ phẩm 22K - 62K - 135K tôi mới biết đâu là chân ái giúp mình có góc trang điểm đúng kiểu con nhà giàu - Ảnh 6.

3. Kệ mica xoay diamond - Giá mua: 135K (Giá gốc: 250K)

Trong số 3 chiếc kệ thì đây là chiếc đắt nhất nhưng cũng là chiếc tôi ưng ý nhất. Vì nó đựng được rất nhiều đồ, đồng thời còn giúp bàn trang điểm của tôi trông sang, xịn, mịn hơn hẳn. Chất liệu của sản phẩm cũng dày dặn. Điểm trừ duy nhất là khi mua về, bạn phải mất thời gian lắp ráp chút đỉnh.

Thử mua kệ mỹ phẩm 22K - 62K - 135K tôi mới biết đâu là chân ái giúp mình có góc trang điểm đúng kiểu con nhà giàu - Ảnh 8.

Và vì có thể tự lắp nên bạn dễ dàng điều chỉnh các ngăn để phù hợp với chiều cao của các chai mỹ phẩm bạn đang có. Vì kệ to, nhiều ngăn nên tôi có thể dễ dàng bày biện, các "em iu" cũng không cần phải chen chúc chật chội. Ngoài đống skincare ban đầu, tôi còn có thể bày thêm son, vài chai nước hoa mini và thậm chí là 3 chai nước hoa full size mà vẫn "okla" vô cùng.

Ngoài công năng sử dụng, chất liệu sản phẩm thì rõ ràng là khi so sánh tổng quan, bạn sẽ thấy "visual" của 2 chiếc kệ rẻ sẽ không thể so với chiếc kệ xoay được. Chính nhờ kệ xoay mà bàn trang điểm của tôi trông sang chảnh hơn mấy chân kính. Đúng là tiền nào của nấy mà!

Theo Afamily