Giờ thì Triệu Lệ Dĩnh đã chứng minh được cô có thể cân đẹp nhiều bộ cánh thuộc các style khác biệt.

Tối 19/1, sự kiện đêm hội Douyin đã diễn ra và thu hút sự tham dự của đông đảo dàn celeb Hoa ngữ. Trong đó Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục thành tâm điểm chú ý, cô còn cầu kỳ thay 2 bộ cánh với style đối lập hoàn toàn khi dự sự kiện này.

Đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào như công chúa trong mẫu váy màu hồng xếp voan bồng bềnh. Cô trang điểm nhẹ nhàng tôn lên nhan sắc sắc sảo. Thực tế mẫu váy này vốn không hề dễ diện, dễ tạo cảm giác "sến súa" nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại có thể cân đẹp.

Được biết đây là thiết kế nằm trong BST Haute Couture 2019 của nhà mốt Ralph & Russo. Việc mượn được đồ Haute Couture lại càng thêm khẳng định vị thế trong ngành thời trang ngày càng thăng hạng của bà xã Phùng Thiệu Phong.

Sau đó, cô lại đổi sang bộ cánh đối lập với thiết kế tối giản thiên về hướng thanh lịch, sang trọng. Cô nhấn nhá nhẹ nhàng với một vài món phụ kiện.

Đây là thiết kế nằm trong BST Xuân Hè 2021 của nhà mốt Dior. Thiết kế tối giản tôn lên nét sang trọng, thanh tao khiến Triệu Lệ Dĩnh trông như phu nhân nhà tài phiệt thực thụ.

Nếu trước kia hay bị chê diện hàng hiệu như hàng chợ thì nay Triệu Lệ Dĩnh đã khác biệt hoàn toàn. Từ nhan sắc thăng hạng đến việc đổi stylist đã giúp cô chọn được nhiều bộ cánh phù hợp, thậm chí có thể thay đổi nhiều phong cách khác biệt mà vẫn ghi điểm sang chảnh, thu hút.

Ảnh: Internet

Theo Afamily