Và quan trọng hơn cả, váy len tăm giờ dễ mua lắm vì các shop đã nhập la liệt rồi.

Len tăm nhẹ nhàng có lẽ là chất liệu mang chuẩn chất thu nhất. Khi mà thời bắt đầu mát lạnh thì người ta sẽ không cần cotton hay vải đũi thoáng nhẹ nữa mà sẽ tìm đến một chất liệu giữ ấm vừa đủ, lại có độ co dãn tốt và đó thì chính là đặc điểm của len tăm rồi.

Năm nay, trend mặc váy len tăm lại càng rộ hơn bao giờ hết. Cô nào cô nấy đều sắm cho mình ít nhất là 1 chiếc hoặc 1 set váy len tăm để lên đồ điệu đời đón thu. Đa phần, váy len tăm đều có thiết kế ôm sát, nhờ thế bạn cũng dễ dàng khoe được body của mình hơn. Những ai đã mất công tập tành thích khoe dáng thì nên chú ý item này nha!

Năm nay, váy len tăm đã được biến tấu theo nhiều cách rất hay ho. Ngoài những mẫu váy liền thông thường thì các shop còn nhập thêm cả set áo crop top + chân váy cũng sexy không kém. Hoặc bạn có thể mix & match áo khoác với váy hai dây len tăm để thêm phần thu hút nhé. An toàn nhất thì vẫn là lên đồ theo cùng tông, hoặc nếu tự tin với khả năng "chơi màu" thì bạn cứ mix màu sắc khác nhau một chút cho vui mắt nha.

Trời lại mát lạnh tê tái, mua váy len tăm là chuẩn bài lắm đây này, vừa đủ ấm vừa sexy, lại cực kỳ chuẩn trend - Ảnh 3.
Nơi mua
  • Annie Store
Trời lại mát lạnh tê tái, mua váy len tăm là chuẩn bài lắm đây này, vừa đủ ấm vừa sexy, lại cực kỳ chuẩn trend - Ảnh 5.
Nơi mua
  • Uni By Heart
Trời lại mát lạnh tê tái, mua váy len tăm là chuẩn bài lắm đây này, vừa đủ ấm vừa sexy, lại cực kỳ chuẩn trend - Ảnh 7.
Nơi mua
  • Lovida
Trời lại mát lạnh tê tái, mua váy len tăm là chuẩn bài lắm đây này, vừa đủ ấm vừa sexy, lại cực kỳ chuẩn trend - Ảnh 9.
Nơi mua
  • Mona Club
Trời lại mát lạnh tê tái, mua váy len tăm là chuẩn bài lắm đây này, vừa đủ ấm vừa sexy, lại cực kỳ chuẩn trend - Ảnh 11.
Nơi mua
  • Egao

Ảnh: Internet

Theo Afamily