Ngày 06/02/2021, Truyền hình FPT tiến hành nâng cấp tự động, tăng thêm số lượng kênh trong nước và quốc tế trên hệ thống, dành cho Khách hàng toàn quốc, trở thành đơn vị cung cấp kênh truyền hình quốc tế dẫn đầu thị trường Việt Nam hiện tại.

Là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ Truyền hình Internet tương tác tại Việt Nam, với những tính năng và nội dung phong phú, Truyền hình FPT hiện được hàng triệu người lựa chọn sử dụng. Đáp ứng sự tin tưởng và nhu cầu giải trí tại nhà ngày một tăng cao của khán giả Việt, Truyền hình FPT xây dựng lộ trình nâng cấp toàn diện từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ để tăng cường trải nghiệm tuyệt vời của Khách hàng.

Cuối năm 2020, Truyền hình FPT giới thiệu tới Khách hàng Bộ giải mã mới FPT TV 4K FX6 với thiết kế mang phong cách tối giản trẻ trung, nhiều tính năng được nâng cấp, mang định nghĩa mới về giải trí đến mỗi gia đình. Song song, Truyền hình FPT thành công thực hiện ký kết sở hữu trọn vẹn bản quyền các giải đấu thuộc khuôn khổ Liên đoàn bóng đá AFC 2021 – 2024, thể hiện quyết tâm về nâng cấp nội dung. Đầu năm 2021, Truyền hình FPT chính thức nâng cấp số lượng kênh phát sóng cho tất cả Khách hàng toàn quốc, hướng đến giảm thủ tục, tăng giá trị trải nghiệm.

Từ ngày 06/02/2021, Khách hàng của Truyền hình FPT sẽ được trải nghiệm gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế chọn lọc, đặc sắc. Theo đó, Khách hàng đang sử dụng gói Cơ bản sẽ được thưởng thức thêm 24 kênh truyền hình mới; Khách hàng đang sử dụng gói Đặc sắc sẽ có cơ hội khám phá thêm 8 kênh quốc tế mới nhất và duy nhất chỉ có trên Truyền hình FPT.

Cùng với việc triển khai tăng số lượng kênh, gói Cơ bản và gói Đặc sắc của Truyền hình FPT sẽ được hợp nhất thành một gói duy nhất mang tên MAXY, sở hữu gần 200 kênh truyền hình đa dạng, với nhiều nội dung vượt trội, trong đó có 70 kênh chất lượng chuẩn HD. Không những vậy, gói kênh MAXY còn được bổ sung thêm 8 kênh nội dung nước ngoài, lần đầu tiên xuất hiện: Fox Family Movies, FX, Natgeo Wild, DreamWorks, Animax, Boomerang, BabyFirst, CBeebies. Đây là những kênh truyền hình quốc tế được yêu thích tại thị trường Mỹ và châu Á, khai thác các nội dung dành cho thiếu nhi và cả gia đình.

Truyền hình FPT nâng cấp số lượng kênh cho toàn bộ khách hàng - Ảnh 1.

Bà Tô Nam Phương - Giám đốc Truyền hình FPT - chia sẻ: "Luôn quan tâm đến lợi ích Khách hàng, đó là yếu tố tiên quyết mà Truyền hình FPT hướng đến. Việc nâng cấp và hợp nhất gói kênh lần này là nỗ lực của chúng tôi không chỉ về chi phí đầu tư mà còn là cuộc chạy đua với thời gian, nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của Khách hàng khi dịp Tết Nguyên đán đã cận kề. Chúng tôi mong rằng Truyền hình FPT sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng mọi Khách hàng, đáp ứng những nhu cầu cơ bản như cập nhật tin tức thời sự, giải trí giảm căng thẳng, đến những nhu cầu cao cấp như học tập, khám phá thế giới…"

Truyền hình FPT nâng cấp số lượng kênh cho toàn bộ khách hàng - Ảnh 2.

Với gói kênh truyền hình nâng cấp mới MAXY, Truyền hình FPT sở hữu số lượng kênh truyền hình lớn bậc nhất trên thị trường Việt, đem tới trải nghiệm hình ảnh siêu mượt mà, đầy đủ các kênh quốc tế nổi tiếng và độc quyền, đa dạng: Phim truyện (HBO, Fox Family Movie, FX, Warner Bros..); Thể thao (Fox Sports, Fox Sports 2, Fox Sports 3…); Thiếu nhi (Disney Channel, Cartoon Network…); Tin tức - Tài chính (CNN, BBC World News, FBNC, Bloomberg…); Giải trí - Tổng hợp (Fox Life, AXN, V Channel…); Khoa giáo (Discovery, National Geographic, Animal Planet…).

Việc liên tục nâng cấp dịch vụ từ công nghệ đến nội dung được Truyền hình FPT thực hiện mạnh mẽ trong nhiều năm qua. Không những vậy, đơn vị còn cung cấp kho phim khổng lồ cập nhật liên tục các bộ phim bản quyền từ các đài truyền hình quốc tế, phát song song với nhiều thị trường giải trí lớn. Ngoài ra, Truyền hình FPT còn sở hữu bản quyền các giải đấu thể thao quốc tế sôi động, là tâm điểm thu hút của toàn thế giới...

Khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm gói kênh MAXY từ ngày 06/02/2021. Chi tiết xin vui lòng tham khảo tại website: truyenhinh.fpt.vn hoặc hotline 19006600.

Theo CafeBiz