Dành lời khen cho Seo Ye Ji thật chẳng sai chút nào.

Là ngôi sao mới sáng giá đang gây chú ý của làng giải trí xứ kim chi, Seo Ye Ji được dân tình khen ngợi không ngớt lời kể từ khi bộ phim Điên Thì Có Sao lên sóng. Bởi lẽ, cô nàng không chỉ có khả năng diễn xuất tốt mà còn sở hữu visual đẹp siêu thực cùng tỉ lệ body hoàn hảo khó tin.

Nhưng ngoài những điều kể trên, thì "điên nữ" cũng ghi điểm trong khoản phong cách thời trang chẳng kém mỹ nhân nào. Chuyện Seo Ye Ji diện đồ hiệu sang chảnh trong phim, đọ style ngang ngửa với các đồng nghiệp trong K-biz khi đụng hàng, hầu như các mọt phim đều rõ. Tuy vậy, Seo Ye Ji còn thể hiện gu ăn mặc tinh tế, "ăn đứt" cả người mẫu hãng khi cùng diện bộ cánh xuyên thấu của Dior.

Nếu khen Seo Ye Ji mặc đẹp thời điểm hiện tại thì có lẽ có chút muộn màng vì trước đó, cô nàng đã "có gu" và style thời trang nịnh mắt sẵn rồi. Bằng chứng là cách đây 1 năm, Seo Ye Ji từng xuất hiện trên tạp chí Cosmopolitan trong chiếc đầm lưới xuyên thấu khó nhằn. Tuy nhiên, nữ chính Điên Thì Có Sao vẫn khéo léo kết hợp chiếc đầm bodycon trắng bên trong để không trông hở hang, phản cảm.

Từ 1 năm trước Seo Ye Ji đã mặc đẹp xuất sắc, diện váy xuyên thấu sexy chặt đẹp người mẫu của Dior - Ảnh 2.
Không cần phối thêm phụ kiện rườm rà thì Seo Ye Ji vẫn ghi điểm nhờ thần thái, khí chất cùng body mảnh mai.

Chiếc đầm xuyên thấu này nằm trong BST Xuân Hè 2019 của Dior, và khi được người mẫu diện lên toát lên nét phóng khoáng, táo bạo. Dù không theo lối lên đồ gợi cảm lộ nội y nhưng Seo Ye Ji vẫn được khen vì mang đến hình ảnh sang trọng, nền nã và không kém phần thu hút.

Từ 1 năm trước Seo Ye Ji đã mặc đẹp xuất sắc, diện váy xuyên thấu sexy

Đào lại ảnh cũ, Seo Ye Ji cũng thể hiện khí chất sang chảnh hơn người mẫu khi cùng diện một set đồ. Đồng thời, cô nàng cũng ghi điểm nhờ phong cách thời trang tối giản nhưng hiện đại, tinh tế.

Từ 1 năm trước Seo Ye Ji đã mặc đẹp xuất sắc, diện váy xuyên thấu sexy
Từ 1 năm trước Seo Ye Ji đã mặc đẹp xuất sắc, diện váy xuyên thấu sexy chặt đẹp người mẫu của Dior - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Theo Afamily