Nếu vẫn còn đang lăn tăn chưa biết chọn mua item nào màu tím mặc cho hợp mốt, thì các nàng nên tham khảo ngay vài tips sau.

Thống lĩnh thị trường thời trang mùa mốt năm nay phải kể đến gam màu tím, từ các fashion blogger châu Á tới châu Âu, đâu đâu cũng thấy gam màu tím xuất hiện. Tuy nhiên, các nàng công sở, đặc biệt là các nàng ngoài 30 lại khá "rén" khi muốn đu theo trend này, bởi nhiều người nghĩ rằng đây là gam màu khó mặc, dễ biến bạn trông quê kiểng.

Nhưng không hẳn là phải có khuôn mặt high-fashion hay mặc thật chất thì mới có thể mặc được màu tím. Nếu muốn có thêm gam màu tím trong tủ đồ của mình, các nàng cần nhớ một vài tips sau, bên cạnh đó, đừng mặc nguyên cả 1 cây đồ tím nếu bạn chưa tự tin với phong cách của mình, hãy bắt đầu bằng 1 items tím trong trang phục của mình. 

Sợ diện màu tím trông sến rện  - Ảnh 1.

Áo blouse tím hoặc áo len mỏng

Đây là items khá dễ mặc, mix được cùng quần jeans, quần âu công sở, tốt nhất bạn nên chọn những kiểu dáng đơn giản, tránh những kiểu áo quá bánh bèo hay họa tiết cầu kỳ. 

Mua tại: Sibling bouse hoặc The Delia
Mua tại: Sibling bouse hoặc The Delia

Mua tại: Sibling bouse hoặc The Delia

Chân váy tím + áo nền trắng

Nếu chọn một chiếc chân váy tím, hãy ưu tiên mặc cùng áo trắng hoặc áo họa tiết nền trắng. Bạn cũng nên cân nhắc chọn chân váy vải dày dặn 1 chút để nhìn chỉn chu hơn.

Sợ diện màu tím trông sến rện  - Ảnh 3.
Sợ diện màu tím trông sến rện, đấy là bạn chưa  - Ảnh 6.
Mua tại: Ononmade

Váy hoa tím

Một chiếc váy hoa tím là món đồ dễ mặc và rất đáng sắm hè này, tuy nhiên các nàng nên lưu ý không nên chọn họa tiết quá rực mà chỉ cần nhã nhặn thôi là đủ. 

Sợ diện màu tím trông sến rện  - Ảnh 5.
Sợ diện màu tím trông sến rện, đấy là bạn chưa  - Ảnh 8.
Mua tại: Kisserine

Áo hai dây hoặc croptop

Bạn có thể F5 phong cách của mình trẻ trung hơn với áo hai dây hoặc croptop, tuy nhiên cũng cần lưu ý chọn những kiểu áo đơn giản, không quá cầu kỳ để có thể mix cùng quần trơn màu hoặc chân váy. 

Sợ diện màu tím trông sến rện  - Ảnh 6.
Mua tại: Charlottofficial hoặc Emcloset
Mua tại: Charlottofficial hoặc Emcloset

Mua tại: Charlottofficial hoặc Emcloset

Theo Afamily