Ngắm sao Việt diện đồ đi chơi biển, bạn sẽ có ý tưởng mặc đẹp cho mình thôi!

Nhìn lại mới thấy, sao Việt hè này cũng tranh thủ đi biển xả stress, nghỉ ngơi. Dĩ nhiên, các mỹ nhân đều khoe dáng trong những bộ cánh điệu đà, nữ tính hết cỡ. Giả dụ bạn cũng đang muốn tậu một chiếc váy bồng bềnh để tung tăng thì bài viết này sẽ cho bạn kha khá gợi ý để lên đồ.

 - Ảnh 1.
Trong trường hợp sở hữu body đồng hồ cát như Chi Pu thì chẳng cần đắn đo mà hãy cứ "quẩy" đầm ôm khoe ngực tinh tế như thế này nhé! Bởi thể nào bạn cũng khiến người khác trầm trồ cho xem.
 - Ảnh 3.
Hương Giang thì gợi ý các cô gái diện váy hoa hai dây cúp ngực. Mê style nhẹ nhàng, nữ tính bạn chắc chắn nên "triển" ngay.
 - Ảnh 5.
Những kiểu váy cổ yếm phom rộng bồng bềnh là lựa chọn của Bảo Thy trong những chuyến vi vu vùng biển.
 - Ảnh 7.
Chọn một chiếc đầm xếp ly oversized để khoe dáng như Tóc Tiên, bạn sẽ chẳng phải lo chuyện lộ mỡ thừa. Vì item này chẳng những che khuyết điểm khéo léo mà còn giúp các cô gái trông yểu điệu thục nữ hơn.
 - Ảnh 9.
Đầm xếp tầng cổ yếm màu trắng trơn giúp Jun Vũ toát lên vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể tìm thấy chiếc đầm diện đi biển xinh xẻo tương tự ở Vân Anh Scarlet đấy!
 - Ảnh 11.
Đầm cổ yếm giúp Á hậu Phương Nga khoe khéo bờ vai thon gầy. Chưa kể chi tiết hoa lãng mạn cũng giúp diện mạo thêm phần trẻ xinh.
 - Ảnh 13.
Theo đuổi phong cách sexy, bạn đừng quên copy outfit đi biển sexy, tôn dáng của Kiều Trinh là mix crop top buộc nơ và chân váy lụa.
Theo Afamily