Màu sắc của bộ đồ này tuy không hợp với Yuna nhưng lại làm cái bóng của cô trông hoàn hảo hơn.

Chuyện gà nhà JYP phải diện đồ quê kiểng vốn đã là chuyện... fan ngầm chấp nhận, dù rất chán chường và ngán ngẩm. Việc kêu ca stylist đối với các MIDZY mà nói là chuyện xảy ra như cơm bữa. Lần này cũng tương tự, stylist của nhóm tiếp tục khuyến mãi cho Yuna một set đồ đáng ngán ngẩm từ kiểu sáng tới màu sắc.

Nhưng bù lại, khi diện set này thì bóng lưng của Yuna trông lại hoàn hảo đến lạ. Nếu chỉ nhìn bóng trên tường, chắc người ta cũng không nghĩ bộ này quá tệ đâu, thậm chí còn đẹp là đằng khác.

Visual 16 tuổi của JYP diện đồ hơi lúa nhưng vẫn được dung thứ vì... bóng lưng xuất sắc quá  - Ảnh 2.

Dù phải diện đồ không mấy đẹp đẽ gì cho cam nhưng bù lại, người ta vẫn phải công nhận rằng visual lẫn body của Yuna đang ngày một lên hương hơn. Và đến bóng lưng của cô nàng cũng được khen cơ mà!

- Trời, bóng Yuna trên tường trông dễ thương muốn xỉu.

- Người đâu đến cái bóng cũng đẹp nữa.

- Bộ này không ổn lắm nhưng bù lại body bạn này đẹp thật. Sự nghiệp đu idol của mình cũng hơn chục năm nay rồi nhưng chưa có idol nữ nào mà mình phải thốt lên body đỉnh quá kể cả những idol được tung hô nhưng bạn này thì mình công nhận.

- Kiều quần này làm đùi của Yuna trông khoẻ khoắn nhỉ, sexy đúng chuẩn đùi mật ong ấy.

- Tới cái bóng cũng đẹp nốt. Shin Yuna chị là con người hở??? Quá đẹp rồi huhu.

- Các bạn nên xem Not Shy trên Idol Radio hoặc Replay Dance để ngắm body em nó cho đã nha, chứ mấy bộ stylish cho ẻm mặc lên stage như quần què vậy.

Ảnh: Internet

Theo Afamily