Tham dự 2 sự kiện khác nhau trong cùng một ngày nhưng đáng tiếc Địch Lệ Nhiệt Ba lại chọn nhầm trang phục khiến cô trông "dừ" hơn ít nhiều.

Đang là một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Cbiz hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là cái tên được nhiều thương hiệu yêu thích. Trong ngày cuối tuần vừa qua, cô đã chạy show liên tiếp 2 sự kiện khác biệt khiến dân tình được phen mãn nhãn. Tuy nhiên nếu sự kiện đầu tiên xinh như tiên tử thì đến sự kiện thứ 2 Nhiệt Ba lại có phần xuống sắc, kém hút mắt hơn chút đỉnh.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì dịch bệnh, thời gian gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chăm tham dự các sự kiện showbiz hơn.

Vừa xinh như tiên tử, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lộ dấu hiệu xuống sắc vì sai lầm trang phục, tóc tai - Ảnh 1.

Ngày 8/8 vừa qua cô xuất hiện tại sự kiện của nhãn hàng với diện mạo xinh như tiên tử. Mẫu váy trắng họa tiết nơ của nhà mốt Self Portrait mang đến cảm giác trẻ trung, đáng yêu cho mỹ nhân sinh năm 1992.

Vừa xinh như tiên tử, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lộ dấu hiệu xuống sắc vì sai lầm trang phục, tóc tai - Ảnh 2.

Cô còn mix váy cùng giày quai trong giúp hack chân dài tối đa. Dáng váy ngắn chiết eo nhẹ nhàng tôn lên vóc dáng mảnh mai thon thả của mỹ nhân nhà Gia Hành.

Vừa xinh như tiên tử, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lộ dấu hiệu xuống sắc vì sai lầm trang phục, tóc tai - Ảnh 3.

Tuy nhiên đến sự kiện vào chiều cùng ngày, Nhiệt Ba lại đổi sang style cổ điển, vintage khi diện mẫu váy hoa văn tối màu của nhà mốt Essentiel Antwerp.

Vừa xinh như tiên tử, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lộ dấu hiệu xuống sắc vì sai lầm trang phục, tóc tai - Ảnh 4.

Cô chọn kiểu tóc rẽ ngôi, buộc nửa. Bản thân Nhiệt Ba vốn có đường nét gương mặt khá Tây, mắt to, mũi cao, kiểu tóc áp sát vào đầu này lại càng khiến các đường nét nổi bật và có chút bất hợp lý.

Vừa xinh như tiên tử, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lộ dấu hiệu xuống sắc vì sai lầm trang phục, tóc tai - Ảnh 5.

Nếu kiểu tóc buông xõa uốn xoăn bên trên giúp gương mặt trông mềm mại thì kiểu tóc buộc nửa này lại khiến Nhiệt Ba trông dừ hơn ít nhiều.

Vừa xinh như tiên tử, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lộ dấu hiệu xuống sắc vì sai lầm trang phục, tóc tai - Ảnh 6.

Mẫu váy hoa văn này cũng  không thực sự phù hợp với Nhiệt Ba, khiến cô như tự cộng thêm 5 tuổi, làm mất đi nét ngọt ngào trẻ trung thường thấy.

Vừa xinh như tiên tử, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lộ dấu hiệu xuống sắc vì sai lầm trang phục, tóc tai - Ảnh 7.
Theo Afamily