xiaomi ấn độ vừa ra mắt một sản phẩm trong hệ sinh thái nhà thông minh mới của mình trên mi store có tên là đèn bàn thông minh mi smart led 1s, là bản cập nhật mới của của đèn bàn mi smart led được ra mắt năm 2016.

Đèn bàn thông minh Mi Smart 1S

Đèn bàn thông minh của Xiaomi có thể gập lại và có thể điều chỉnh theo góc 135°. Nút điều khiển vật lý trên đèn bạn có thể xoay để bật hoặc tắt đèn. Khi xoay đèn sẽ điều chỉnh độ sáng và nhấn xuống trong khi xoay sẽ chỉnh nhiệt độ màu. 

Đèn bàn thông minh Mi Smart 1S của Xiaomi

Đèn Mi Smart 1S có 4 chế độ màu tùy chỉnh gồm chế độ tập trung, chế độ đọc sách, chế độ PC và chế độ dành cho trẻ em, giúp bạn có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển sang bất kỳ chế độ nào bằng ứng dụng Mi Home và điều khiển đèn bằng trợ lý ảo thông qua trợ lí ảo Alexa, Apple HomeKit và Google Assistant.

Đèn bàn thông minh Mi Smart 1S điều khiển trợ lý ảo

Hiện tại, giá gây quỹ cộng đồng của đèn bàn thông minh Mi Smart LED 1S là 1999 NDT (~ 649.000 VNĐ). Sau thời gian này, giá của chiếc đèn sẽ là 2999 NDT (~ 974.000 VNĐ).

Mục tiêu gây quỹ cộng đồng là 1000 chiếc đèn trong thời gian là 7 ngày, được bán trên trang chủ của Mi Store. Xiaomi cho biết việc giao hàng sẽ bắt đầu vào tháng 12 năm 2019.

Theo: Gizmochina

Theo VnExpress