xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới cực kì độc đáo tại trung quốc với tên gọi đầy đủ là 8h milan smart electric bed. về cơ bản, đây là chiếc giường thông minh, được trang bị nhiều tính năng hữu ích và có thiết kế khá là đẹp mắt.

Giường điện thông minh 8HMilan của Xiaomi được điều khiển thông qua nút điều khiển vật lý và giọng nói. Bạn có thể thay đổi góc độ của chiếc giường thông minh nâng lên từ từ đến góc nằm bạn mong muốn, giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ, điều khiển giường dễ dàng mang lại sự thoải mái và thư giãn.

Giường điện thông minh được Xiaomi trang bị động cơ kép, cho phép người dùng điều khiển cả nửa trên và nửa dưới một cách độc lập. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng kiểm soát hơn so với các loại giường chỉ có một động cơ trên thị trường hiện nay.

Giường điện thông minh Xiaomi 8HMilan

Ngoài ra, phần lưng của giường có thể điều chỉnh từ 0 đến 60 độ, trong khi phần chân có thể tăng lên đến 30 độ. Bạn cũng có thể chuyển qua lại giữa 5 chế độ được cài đặt sẵn gồm: chế độ phẳng, độ chống ngáy, chế độ đọc, chế độ xem tivi và thậm chí là chế độ không trọng lực.

Giường điện thông minh 8HMilan được làm từ sợi thủy tinh cường độ cao và khung thép hợp kim. Khung giường có khả năng chống mỏi và độ bền lớn. Sản phẩm có thể chịu trọng tải lên tới 1000kg, độ bền cao lên đến 10 năm.

Giường điện thông minh Xiaomi 8HMilan

Đáng chú ý, sản phẩm cũng có công nghệ Litchi thế hệ thứ 8, là một loại vải thân thiện với môi trường và có kết cấu, độ bóng cao giống hệt như da. Tuy nhiên, nó có độ bền cao hơn da với khả năng chịu được 20.000 thử nghiệm ma sát. Bởi vậy, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc trầy xước, hao mòn trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Giường điện thông minh 8HMilan của Xiaomi sẽ bắt đầu gây quỹ từ ngày 3 tháng 12 năm 2019 với mức giá 285 USD (khoảng 6.6 triệu đồng).

Theo: Gizmochia

Theo VnExpress