xiaomi vừa ra mắt robot hỗ trợ lái xe ô tô car robot smart hud bluetooth, hỗ trợ người dùng trong việc lái xe với nhiều công nghệ thông minh với giá chỉ từ 1.6 triệu.

Car Robot Smart HUD Bluetooth

Robot thông minh hỗ trợ lái xe ô tô HUD Bluetooth của Xiaomi vừa mới ra mắt sử dụng nguyên lý phản xạ quang học để chiếu thông tin như áp suất lốp, tốc độ,... lên màn hình nhằm giúp người lái xe kiểm soát và biết trước được các thông tin mà robot cung cấp.

Thiết kế tổng quan Car Robot Smart HUD Bluetooth

Robot hỗ trợ lái xe thông minh này được tích hợp điều hướng bằng giọng nói theo thời gian thực, gọi điện thoại, nghe nhạc, kiểm tra thời tiết, điều kiện đường xá cùng với các chức năng khác và có thể điều khiển qua ứng dụng của Xiaomi trên màn hình điện thoại.

màn hình hiển thị Car Robot Smart HUD Bluetooth

Thân máy được làm từ vật liệu polycarbonate + ABS, có hiệu suất và khả năng chịu nhiệt độ cao, không biến dạng, chống tia cực tím và không bị đổi màu. Màn hình trong suốt được làm từ vật liệu LCD giúp hiển thị hình ảnh chính xác và chịu được nhiệt độ cao.

robot thông minh kết nối hệ thống của xe hơi thông qua cổng OBD

Đặc biệt, thiết bị thông minh này sẽ tự động tắt sau khi tắt xe và được tích hợp hệ thống cảm biến ánh sáng, có thể tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình theo độ sáng của môi trường hoặc điều chỉnh thủ công thông qua nút trên thân máy, có ba chế độ độ sáng khác nhau để bạn lựa chọn.

Chiếc robot thông minh bluetooth được ghép nối với với hệ thống của xe hơi thông qua cổng OBD bằng 1 đầu nối đi kèm trong hộp.

Phiên bản Bluetooth của Car Robot Smart HUD có giá 499 nhân dân tệ (khoảng 1.6 triệu VNĐ). Có một phiên bản cao hơn bán lẻ với giá 1.499 nhân dân tệ (khoảng 4.8 triệu VNĐ), và được bán trên trang chủ của Xiaomi.

Nguồn: Gizmochina

Theo VnExpress