máy lọc nước korihome là một thương hiệu đến từ việt nam có thể còn xa lạ với nhiều người, nhưng những sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu này đã dần có chỗ đứng trên thị trường hiện nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số lý do nên mua máy lọc nước korihome nhé!

Thương hiệu Việt Nam nhập khẩu hàn quốc

Korihome là thương hiệu gia dụng cao cấp của tập đoàn Tecomen - Việt Nam với công nghệ từ Hàn Quốc. Những linh kiện của máy lọc nước Korihome được nhập khẩu từ Hàn Quốc với kiểu dáng thiết kế hiện đại và công nghệ tiên tiến.

Thương hiệu máy lọc nước Korihome

 Trang bị nhiều tính năng thông minh

Một ưu điểm của máy lọc nước Korihome đó là được trang bị nhiều tính năng thông minh hiện đại giúp bạn tiện nghi hơn trong quá trình sử dụng. Có thể kể đến một số tính năng nổi bật như:

  • Màn hình LED cảm ứng: mà hình cảm ứng giúp bạn dễ dàng theo dõi những thông tin cần thiết của máy lọc nước, những thông báo về tình trạng hoặc lỗi cũng được hiển thị trên màn hình này.
  • Hiển thị chất lượng nước: tính năng hiển thị chất lượng nước giúp bạn theo dõi chất lượng nước đang sử dụng.
  • Cảnh báo thay lõi: qua thời gian sử dụng những lõi lọc sẽ cần phải được thay mới, Tính năng cảnh báo thay lõi này sẽ giúp bạn biết được khi nào lõi phải cần thay mới.
  • Tự động ngắt khi bị rò rỉ: sự rò rỉ nước là một vấn đề nghiêm trọng và có thể nguy hiểm đến người dùng vì vậy tính năng này sẽ tự động ngắt hệ thống giúp đảm bảo an toàn cho máy cũng như người dùng.
  • Tự động sục rửa màng RO: màng RO giúp loại bỏ những vi khuẩn cũng như các ion kim loại nặng, sau thời gian sử dụng hệ thống sẽ tự động sục rửa màng RO để màng lọc được hoạt động tốt hơn.
  • Cảnh báo lỗi khi vận hành: trong quá trình hoạt động khi có những lỗi xuất phát từ hệ thống khi đó máy sẽ báo lỗi trên màn hình LED để giúp bạn dễ dàng theo dõi và gọi hỗ trợ sửa chữa.
Trang bị nhiều tính năng thông minh trến máy lọc nước Korihome

 Lõi lọc nguyên khối nhập khẩu hàn quốc

Tất cả những lõi lọc của máy lọc nước Korihome đều được nhập khẩu nguyên khối từ Hàn Quốc. Cấu tạo mỗi lõi lọc đều có những chức năng khác nhau, lớp nhựa bên ngoài được làm từ nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống lõi lọc nguyên khối dễ thay thế

 Thiết kế sang trọng, tinh tế

Thiết kế của máy lọc nước Korihome mang vẻ đẹp sang trọng và tinh tế phù hợp với nhiều loại không gian nội thất khác nhau, ngoài ra sự đa dạng về thiết kế và mẫu mã cũng sẽ giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Thiết kế sang trọng tinh tế

 Lõi lọc dễ dàng thay thế

Bộ phận lọc của máy lọc nước Korihome được kết nối lại với nhau bằng nhiều lõi lọc riêng biệt, mỗi lõi có chức năng khác nhau. Vì vậy những lõi lọc này giúp khách hàng dễ dàng thay thế riêng biệt từng lõi khi đến thời hạn phải thay thế.

Dễ dàng thay thế lõi lọc

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Korihome, hy vọng bạn có thể có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình!

Theo VnExpress