Nướng khoai lang bằng nồi chiên không dầu siêu nhàn mà thành phẩm ngon lắm các chị em ạ.
Những ngày mùa đông ở Hà Nội, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp món khoai lang nướng tại những quầy hàng nhỏ ven đường. Thời tiết lành lạnh mà ăn miếng khoai lang nóng hổi, ngọt thơm thì chẳng còn gì tuyệt bằng.
Thế nhưng nếu trời lạnh ngại ra ngoài đường, các chị em hoàn toàn có thể tự làm khoai nướng ngon lành bằng chiếc nồi chiên không dầu.
Hóa ra làm khoai nướng bằng nồi chiên không dầu vừa nhanh gọn mà thành phẩm khoai lang nướng ngon xuất sắc các chị em ạ. Cùng học ngay cách làm khoai lang nướng này nhé!
Cách nướng khoai bằng nồi chiên không dầu
Khoai lang rửa sạch rồi để ráo. Cho khoai lang nguyên củ, nguyên vỏ vào nồi chiên không dầu. Các chị em có thể cắt 2 đầu hoặc cắt đôi nếu củ khoai quá to không để vừa nồi.
Set nhiệt độ lần một ở khoảng 200 độ C trong 25 phút và lần 2 ở 210 độ C trong 10 phút. Không cần lật nhưng khoai lang vẫn sẽ chín đều. Đợi khoai lang nguội bớt là chúng ta có thể đem ra thưởng thức.
Lưu ý đối với cách nướng khoai bằng nồi chiên không dầu này
Đối với khoai lang mật chị em mua về để khoai vài ngày cho khoai chảy mật rồi mới đem nướng nhé!
Tùy vào từng loại nồi chiên không dầu mà các chị em set nhiệt độ cho phù hợp.
Các chị em cùng xem thêm thành quả nướng khoai lang bằng nồi chiên không dầu nhé!
Chúc bạn thành công với cách nướng khoai bằng nồi chiên không dầu này nhé!