electrolux vừa cho ra mắt máy xay sinh tố master 9 multi blender trong hệ sinh thái nhà bếp thông minh cho phép bạn có thể điều khiển thiết bị của mình từ xa thông qua ứng dụng trên smartphone.

Máy xay sinh tố Master 9 Multi Blender

Máy xay sinh tố Master 9 Multi Blender mới được phát triển giúp người dùng có thể điều khiển thiết bị của mình từ xa thông qua ứng dụng được phát triển bởi một công ty công nghệ hàng đầu chuyên về công thức và công nghệ thiết bị nhà bếp Drop mà Electrolux hợp tác vào tháng 10 năm ngoái. 

Với ứng dụng Electrolux Master X cho phép người dùng truy cập nhiều chương trình và công thức nấu ăn chuyên dụng, sau đó ứng dụng sẽ truyền đạt thông tin và thời lượng cho mỗi công thức đến máy xay đã được thiết lập sẵn.

Mỗi công thức và các bước thực hiện đã được phát triển tỉ mỉ bởi ông Le Cordon Bleu - người đã hợp tác với Electrolux vào năm ngoái để định hình tương lai của thói quen nấu ăn, giúp viếc nấu đơn giản hơn.

Master 9 Multi Blender
Ứng dụng trên smartphone sẽ cung cấp các công thức và mẹo vặt nấu ăn cho người dùng

Theo ông Le Cordon Bleu cho biết, phần mềm Electrolux Master X muốn mang đến trải nghiệm nấu ăn trở nên đơn giản và cá nhân hóa hơn cho người tiêu dùng, máy xay sinh tố Master 9 Multi Blender mới là một ví dụ điển hình tuyệt vời.

Máy xay sinh tố Master 9 Multi Blender được kết hợp bí quyết ẩm thực của các đầu bếp chuyên nghiệp cùng với công nghệ ứng dụng tiên tiến từ Drop, máy xay mới của Electrolux sẽ mang đến độ chính xác, đơn giản cho người tiêu dùng cùng trải nghiệm tuyệt vời mà máy xay sinh tố thông thường không có được.

Dự kiến, máy xay sinh tố Master 9 Multi Blender sẽ được ra mắt vào tháng 11 tại Thái Lan và Hàn Quốc, và sẽ tung ra các thị trường khác ở châu Á từ tháng 3/2020.

Theo: Electrolux

Theo VnExpress