Những chiếc gương là trợ thủ đắc lực trong công cuộc sống ảo của chị em.

Nếu nhiều năm trước, việc chọn gương chẳng cần cầu kì, chỉ cần sạch bong kin kít, "soi" được toàn diện là "ok lah", thì thời buổi này, gương đã trở thành món đồ trang trí hay ho, không chỉ sạch bong mà còn phải trông đẹp đẹp, nịnh mắt. Để làm gì ư? Để các tín đồ có thể sống ảo ngay trong căn phòng mình chứ còn gì nữa! Để ý kĩ hơn, bạn còn thấy nhiều sao Việt, giới trẻ Instagram sống ảo qua gương lắm, không tậu một chiếc gương tinh tế, trang nhã từ giờ thì xem chừng bạn đã bắt trend chậm hơn "cả thế giới".

Dưới đây là những kiểu gương giúp gian phòng bạn thêm bắt mắt, có kiểu gương đứng soi toàn thân, cũng có cả kiểu gương để bàn style vintage đang "hot hit" dạo này.

Gương để bàn vintage

 - Ảnh 1.
Trên bàn của bạn đã có chiếc gương xinh xẻo, hút mắt nào chưa? Nếu chưa thì sắm ngay chiếc gương vintage viền vàng sang chảnh này để trang trí thôi!
 - Ảnh 3.
Mê style cổ điển thì bạn không thể không liêu xiêu trước "em" gương xịn sò, retro của nhà Mei Room được. Với những chiếc gương đẹp sẵn thế này, thì đặt ở bất cứ vị trí góc bàn nào cũng xinh.
 - Ảnh 5.
Đặt một chiếc gương rất "thơ" được chạm trổ tỉ mỉ, khéo léo trong nhà thì góc làm việc hoặc tủ đầu giường của bạn chắc chắn trông cổ điển, hay ho hơn.
 - Ảnh 7.
Chiếc gương tròn màu trắng nền nã style công chúa cũng là phụ kiện trang trí đẹp hết nút trên bàn trang điểm dành cho hội chị em thích style vintage, nhẹ nhàng.

Gương soi toàn thân đẹp "đỉnh"

 - Ảnh 9.
Một trong những mẫu gương bán nguyệt vừa to vừa đẹp hết nấc là best-seller tại MeoMeo Decor nhất định sẽ chinh phục cả khối nàng đây vì giúp không gian phòng xịn mịn hơn, đặt ở đâu cũng đẹp, làm góc sống ảo khỏi chê điểm nào.
 - Ảnh 11.
Nếu chưa từng sở hữu loại gương treo độc lạ với đường viền mỏng tạo cảm giác không gian được nới rộng hơn thì chiếc gương của Make My Home hẳn sẽ chiều lòng được bạn.
 - Ảnh 13.
Nếu chưa có một góc phòng xinh đẹp để tự ngắm nghía bản thân mỗi ngày thì việc rước về một chiếc gương sẽ là lựa chọn đúng đắn. Kiểu gương đứng viền gỗ xung quanh mang đến vẻ đẹp đơn giản nhưng thanh lịch, tinh tế.
 - Ảnh 15.
Sống ảo trước những tấm gương viền gỗ như này thì bạn không có ảnh đẹp mới là lạ đó! Ngoài ra bên dưới gương còn có thêm kệ đỡ, bạn có thể đặt một đôi giày yêu thích hoặc một chậu hoa nhỏ cũng xinh.
 - Ảnh 17.
Gương đứng viền đen với thiết kế tối giản nhưng lại tạo điểm nhấn không nhỏ cho căn phòng thêm xinh.
Theo Afamily