4 items dưới đây hoàn toàn không phải là lựa chọn khôn ngoan để các chị em đem theo khi đi chơi xa.

Vì diện tích vali có hạn nên chuyện mang những món thời trang nào đi du lịch cũng đau đầu không kém câu hỏi mặc gì mỗi sáng vậy.

Bên cạnh việc xác định những món đồ nên đem theo khi đi chơi xa, bạn cũng nên nhận diện cả những items tốt nhất là không nên mang theo để tránh triệt để một loạt rắc rối như: hành lý cồng kềnh, hoạt động bất tiện hay thời trang lạc quẻ… Và những món đồ bạn không nên mang theo bao gồm 4 gạch đầu dòng sau đây. 

1. Quá nhiều quần jeans

Mang theo 4 items thời trang này đi du lịch, hành lý của bạn chỉ thêm cồng kềnh và style cũng chán hẳn - Ảnh 2.

Công nhận là quần jeans rất trẻ trung, năng động và chuẩn không khí đi du lịch. Tuy nhiên, item này thường khá dày dặn và nặng nề; bạn mang theo một hai chiếc thì ổn còn nếu xếp cả một vali quần jeans, hành lý của bạn chỉ thêm cồng kềnh và không còn chỗ cho những items đẹp xinh khác.

Ngoài một hai chiếc quần jeans, bạn rất nên ưu tiên quần vải thô đũi, quần shorts hay chân váy, những items này nhẹ nhàng và đỡ tốn diện tích hơn nhiều.

2. Giày dép không thoải mái, khó mix đồ

Mang theo 4 items thời trang này đi du lịch, hành lý của bạn chỉ thêm cồng kềnh và style cũng chán hẳn - Ảnh 3.

Đi du lịch, hiển nhiên là chị em sẽ phải vận động nhiều và lúc này, những đôi giày đi một chút đã "đau muốn gãy chân" hoàn toàn không phải là lựa chọn khôn ngoan. Những đôi giày không dễ mix đồ cũng nên thuộc diện cho ở nhà vì chúng sẽ khiến style đi du lịch của bạn giảm điểm đáng kể. Những đôi giày lý tưởng nhất để đi du lịch bao gồm: sneaker màu trung tính, giày bệt thoải mái, sandal và dép lê…

3. Chân váy bút chì

Mang theo 4 items thời trang này đi du lịch, hành lý của bạn chỉ thêm cồng kềnh và style cũng chán hẳn - Ảnh 4.

Sẽ rất thiếu hợp lý nếu mang theo những items đậm chất công sở như chân váy bút chì khi đi du lịch, bạn có thể khiến người ta hiểu nhầm là đang đi công tác chứ chẳng phải là đang tận hưởng kỳ nghỉ hè. Thêm nữa, đặt trong bối cảnh đi du lịch, chân váy bút chì chỉ khiến chị em thêm "dừ" và cứng nhắc, chứ không thấy chút sành điệu, phóng khoáng nào. Thay vào đó, bạn nên ưu tiên chân váy dáng suông hoặc dáng xòe, diện lên xinh tươi, lãng mạn và đúng chất đi "du hí".

4. Trang sức đắt tiền

Mang theo 4 items thời trang này đi du lịch, hành lý của bạn chỉ thêm cồng kềnh và style cũng chán hẳn - Ảnh 5.

Không bàn đến rủi ro mất đồ, những món trang sức có thiết kế sang trọng, xa xỉ thường không hợp lắm với set trang phục đậm chất phóng khoáng khi đi du lịch. Lý tưởng nhất, bạn nên chọn những món phụ kiện tối giản, trendy và ngay cả khi chúng không có giá đắt đỏ, bạn vẫn dễ hoàn thiện những set trang phục xịn đẹp, hút mắt.

Theo Afamily