máy lọc nước hydrogen kangaroo mới xuất hiện tại thị trường việt nam và nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. tuy nhiên nhiều người vẫn còn đang băn khoăn về chất lượng, không biết có nên mua sản phẩm này không.

Máy lọc nước Hydrogen là gì?

Máy lọc nước Hydrogen được hiểu đơn giản là máy lọc sử dụng công nghệ tạo hydrogen trong nước. Theo đó, nước qua hệ thống lọc sẽ có cụm phân tử nhỏ hơn, có tính kiềm (pH cao) và chống oxy hóa (ORP thấp).

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có tốt không

Hydrogen là nguyên tử rất tốt cho sức khỏe, do đó Kangaroo đã ứng công nghệ lọc nước tạo hydrogen để cung cấp nguyên tử có lợi này cho cơ thể con người.

Xem thêm: Máy lọc nước Hydrogen là gì?

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo có tốt không?

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo vừa xuất hiện trên thị trường nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội, không những mang lại nguồn nước sạch và an toàn hơn. Mà còn có công dụng chăm sóc sức khỏe với nước kiềm giàu hydrogen, tiết kiệm nước hơn hay chất lượng lõi lọc bền bỉ...:

Công nghệ tạo nước Hydrogen tự nhiên, tính thực tiễn cao

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen sử dụng công nghệ tạo Hydrogen bằng hạt khoáng gốm được đăng ký độc quyền, sử dụng tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, được kiểm định bởi NFS, FDA hoa kỳ và tổ chức y tế thế giới (WHO).

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có tốt không

Công dụng của nước Hydrogen:

- Loại bỏ các chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây lão hóa.

- Cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác).

- Cung cấp khoáng chất tự nhiên như: Ca2+ , K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước, làm nước có vị ngọt tự nhiên.

- Giúp quá trình hấp thu khoáng chất nhanh, bù nước hiệu quả

- Làm sạch thực phẩm: Nguồn nước kiềm cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.

- Chăm sóc da: Nước giàu Hydro được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da. Hydro hoạt hóa giúp làm chậm hơn quá trình lão hóa...

Công nghệ lọc Vortex độc quyền, tiết kiệm nước và lọc sạch hơn

Máy lọc nước Kangaroo sử dụng màng lọc RO công nghệ Voltex giúp giảm đến 75% lượng nước thải, tăng 60% nước tinh khiết (thông thường, tỉ lệ lọc/ thải là 1:3, giờ đây để thu được 1 cốc nước tinh khiết, bạn chỉ mất 1 cốc nước thải theo tỷ lệ 1:1).

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có tốt không

Máy thiết kế dòng chảy xoắn ốc (vortex flow) quanh trục, thay đổi hướng, tăng xoáy rối, làm giảm đóng cặn trong màng lọc, nâng cao hiệu suất lọc và tăng tuổi thọ cho màng lọc. 

Khắc phục áp lực nước đầu vào yếu với công nghệ bơm có khả năng hút sâu tối đa 3m, từ đó đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy, tăng tuổi thọ sản phẩm.

Các cút nối (đầu nối) tự làm kín

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen sử dụng cơ chế tự làm kín tự động, cho phép giảm thiểu tình trạng rò rỉ nước, tuột ống nối do lắp chưa kỹ. Ngoài ra, cơ chế này cũng khiến người sử dụng hoàn toàn có thể tự lắp đặt nhờ cấu tạo rất thông minh.

Linh kiện đảm bảo, sử dụng công nghệ Hàn Quốc

Tất cả các linh kiện lắp ráp nên chiếc máy lọc nước đều được kỳ công chế tạo và lắp ráp tỉ mỉ và lựa chọn vật liệu tốt, an toàn cho sức khỏe. Nhờ đó tuổi thọ màng lọc kéo dài đến 3 năm. Đồng thời giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí thay lõi, chi phí bảo trì máy cũng giảm đi rõ rệt...

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen là kết quả hợp tác nghiên cứu sản xuất giữa tập đoàn Kangaroo với đối tác Hàn Quốc. Sản phẩm ứng dụng công nghệ bóng gốm – hạt AlkCeramic hiện đại kết hợp với bộ lõi lọc 5 chức năng giúp nguồn nước đi qua được tái khoáng và tăng lượng hydrogen.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có tốt không

Bộ lõi lọc 5 chức năng:

- Lõi FIR +: Loại bỏ các tác nhân gây hại.

- Lõi OrpH+: Bổ sung Hydrogen hoạt hóa.

- Lõi HyprH+: chia tách phân tử nước tạo kiềm.

- Lõi Mineral+: Cân bằng khoáng chất cần thiết.

- Lõi Nano Carbon+: sẽ giúp loại bỏ các hợp chất gây mùi.

Kiểu dáng sang trọng, hiện đại

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có tốt không

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt. Kiểu dáng cũng được trau chuốt hơn, hiện đại hơn, phần vỏ ngoài có thêm hoa văn, tạo nét thẩm mỹ cho sản phẩm.

Xem thêm: Thời gian thay thế các lõi lọc nước Kangaroo

Hy vọng với bài viết trên, khách hàng hiểu rõ hơn và thấy được lợi ích của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay chia sẻ gì, bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Theo VnExpress