Đây là 4 thiết kế mà nàng đùi, bắp chân to nên lưu ý.

Vùng đùi hay bắp chân to là nhược điểm của nhiều chị em khiến họ cảm thấy khó khăn khi chọn đồ. Nnhất là khi diện những mẫu váy ngắn quần ôm thì sẽ lộ hoàn toàn nhược điểm khiến vóc dáng trông kém đẹp, không mấy thon thả mảnh mai. Vậy nhưng thực tế bạn hoàn toàn có thể ém nhẹm nhược điểm này nếu biết cách lên đồ phù hợp. Dưới đây là 4 kiểu quần sinh ra dành cho những cô nàng chân to, diện lên là hô biến nhược điểm biến mất hoàn toàn. Những kiểu quần này không chỉ hiệu chỉnh vóc dáng mà còn cực kỳ trendy, hợp mốt, diện đi làm hay đi chơi cũng đều ổn áp cả.

1. Quần ống suông

Quần âu ống suông vừa thanh lịch lại vừa hack dáng cực kỳ đỉnh cao mà cô nàng nào cũng nên lưu tâm đầu tiên. Thiết kế phần ống suông rộng chính là lợi thế che đi phần đùi hay bắp chân to một cách hoàn hảo. Nếu muốn hack dáng cao ráo thì bạn đừng quên chọn thiết kế cạp cao hoặc chiết ly ngoài ra còn sơ vin để chân trông dài hơn. Vì kiểu quần này đã hack chân dài khá ổn áp nên bạn có thể mix cùng giày thể thao hay giày cao gót cũng đều ổn cả. Về phần áo thì kiểu quần này hợp với cả áo sơ mi, áo thun, áo dệt kim…

4 kiểu quần sinh ra dành cho những cô nàng chân to: Đã che nhược điểm còn khiến gầy đi 3kg - Ảnh 1.

2. Quần ống thuốc lá

Nếu như quần skinny là kẻ thù của những cô nàng chân to thì ngược lại quần ống thuốc lá chính là chân ái của bạn. Phần ống suông rộng sẽ ém nhẹm nhược điểm phần bắp đùi hay bắp chân kém thon thả. Đồng thời kiểu quần này còn tạo cảm giác trẻ trung, chỉn chu cho người diện. Đây cũng đang là kiểu quần rất được những cô gái Hàn Quốc yêu thích.

4 kiểu quần sinh ra dành cho những cô nàng chân to: Đã che nhược điểm còn khiến gầy đi 3kg - Ảnh 2.

3. Quần ống vảy

Trong trường hợp bạn có phần đùi vừa vặn nhưng phần bắp chân to thì quần ống vảy chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. Chính chi tiết phần ống hơi loe nhẹ sẽ là điểm hoàn hảo che đi nhược điểm bắp đùi kém đẹp. Tuy nhiên bạn nên lưu ý chọn kiểu quần có độ loe phần ống vừa phải, không loe quá nhiều hay loẹt quẹt vì trông khá sến súa, lỗi mốt. Nếu muốn tăng hiệu quả tôn vòng 3 thì bạn nên chọn kiểu quần có chi tiết phần túi sau và sơ vin để tôn dáng.

4 kiểu quần sinh ra dành cho những cô nàng chân to: Đã che nhược điểm còn khiến gầy đi 3kg - Ảnh 3.

4. Jumpsuit

Bộ jumpsuit dễ mặc không chỉ che được phần thân dưới ngấn mỡ mà còn có thể chỉnh sửa dáng người, đặc biệt là những kiểu jumpsuit sọc thẳng hoặc sẫm màu, có thể hướng ánh nhìn theo chiều dọc từ đó khiến vóc dáng trông cao ráo và thon thả hơn. Với jumpsuit, bạn có thể chọn những thiết kế có chi tiết thắt lưng để thêm phần làm nổi bật vòng 2.

4 kiểu quần sinh ra dành cho những cô nàng chân to: Đã che nhược điểm còn khiến gầy đi 3kg - Ảnh 4.
4 kiểu quần sinh ra dành cho những cô nàng chân to: Đã che nhược điểm còn khiến gầy đi 3kg - Ảnh 6.
Theo Afamily