Cùng sở hữu đôi chân dài bất tận nhưng liệu style cá tính như Lisa hay an toàn như Won Young sẽ ăn điểm?

Nói tới đôi chân dài đạt tỉ lệ vàng của Kbiz là dân tình sẽ "auto" nhớ ngay đến đôi chân đỉnh cao của Lisa. Trên thực tế, Lisa cao 1m67 và vẫn chưa phải là người cao nhất showbiz Hàn nhưng do tỉ lệ người quá xuất sắc, chân quá dài nên người ta đều nghĩ cô nàng phải cao hơn thế.

Chân dài, mặt xinh, thần thái đỉnh đã đành, Lisa còn có gu ăn mặc ổn quá trời ổn. Những set đồ cô nàng tự mix luôn mang một sắc trẻ trung, trendy, chất chơi và không hề nhàm chán. Mỗi lần xuất hiện là một lần Lisa mang đến một "vibe" khác nhau, khiến người ta không thể không mê được.

Và nếu Lisa xuất hiện tại các sự kiện của những nhãn hàng thời trang thì còn đỉnh khỏi bàn nữa. Không phải vô cớ, "em gái quốc tế" Hedi Slimane ưu ái và tôn làm nàng thơ của Celine đâu!

Được coi là "đối thủ chân dài" của Lisa, Jang Won Young cũng không phải dạng vừa đâu! Cô nàng cũng có body tỉ lệ vàng và đôi chân nuột hết sức. Ở Hàn, cô center 15 tuổi này còn được gọi là "thủy thủ mặt trăng" ngoài đời thực vì dáng quá đẹp cơ mà.

Tự ý thức được rằng đôi chân chính là thế mạnh nên Won Young rất tích cực lăng xê cho quần skinny jeans, váy/short jeans vì đây đều là những item tôn được ưu điểm này. Nhưng mặt hạn chế là vì "làm bạn" với chúng thân quá nên style ăn mặc của Won Young vẫn dừng ở mức dễ thương, tươi trẻ và khá an toàn.

Rất hợp định hướng hình ảnh của IZ*One là nữ tính, dễ thương, ngoài đời Won Young cũng tích cực lăng xê cho các kiểu váy vóc. Tuy chưa đột phá như Lisa nhưng style của Won Young vẫn rất dễ áp dụng và hợp với nhiều bạn gái lắm đó nha!

Thăm dò ý kiến

Bạn thích style của ai hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Theo Afamily