Mỗi trang phục lại phù hợp với một kiểu tóc riêng, bởi vậy bạn cần chọn kiểu tóc "chuẩn chỉnh" với trang phục thì visual mới thăng hạng được.

Tóc kẹp càng cua, tóc búi nửa: Chuyên trị đồ bánh bèo

Kiểu tóc được hội "bánh bèo" mê váy áo điệu đà tín nhiệm nhất chính là tóc kẹp càng cua và tóc búi nửa. Ấy là bởi 2 kiểu tóc này đều toát lên vẻ dịu dàng, nữ tính vô cùng ăn nhập với những thiết kế váy áo yểu điệu. Trong đó, kiểu tóc gập gọn với kẹp càng cua là được lòng các chị em hơn cả vì vừa là hot trend năm nay lại vừa gọn gàng, mát mẻ, phù hợp với tiết trời nắng nóng.

Tóc búi nửa tuy kém mát mẻ hơn nhưng vẫn được nhiều nàng chấp nhận "hi sinh" để diện vì quá xinh xẻo, vừa nữ tính lại vừa có nét hay ho, tươi mới, mang đến hình ảnh "nàng thơ hiện đại" đầy cuốn hút.

Tóc búi thấp: Style phóng khoáng

Kiểu tóc búi vội tưởng "úi xùi" mà lại cool ngoài sức tưởng tượng, trở thành món phụ kiện đắt giá giúp các chị em hoàn thiện set đồ phóng khoáng, năng động của mình. Tóc búi thấp thường được kết hợp với những kiểu áo basic, trẻ trung như áo phông, áo sơ mi.

Tóc dài buộc thấp: Style nhẹ nhàng, thanh lịch

Tóc buộc thấp hóa ra chẳng hề nhạt nhẽo hay "thắm thơm" như nhiều người vẫn nghĩ bởi hội gái xinh sành mặc đang ghi điểm ầm ầm với kiểu tóc này. Nó thường được kết hợp với những trang phục nhẹ nhàng, thanh lịch, giúp hoàn thiện phong cách tinh giản nhưng vẫn nữ tính cho chủ nhân. Để nâng điểm trendy cho tóc dài buộc thấp, bạn hãy diện chun buộc tóc vải - món phụ kiện đang làm mưa làm gió hè này.

Tóc búi củ tỏi: Style trẻ trung, năng động

Có kiểu tóc nào vừa mát mẻ lại vừa tinh nghịch, trẻ trung như tóc búi củ tỏi? Đó là lý do mà nhiều cô nàng luôn chọn kiểu tóc quen thuộc này mỗi khi lên đồ khoẻ khoắn, năng động như áo phông, tank top... 

Tóc bob buộc gọn: "Cân" mọi style

5 kiểu tóc kể trên đều dành cho tóc dài nhưng team tóc bob chẳng phải tủi thân đâu bởi kiểu tóc của các nàng có "quyền năng" cực lớn đấy. Tóc bob buộc thấp gọn gàng không chỉ mát mẻ mà còn phù hợp với mọi phong cách, từ nữ tính yểu điệu cho đến trẻ trung, cool ngầu. Chỉ một thao tác tạo kiểu đơn giản là đủ "cân cả thế giới", còn gì tuyệt vời hơn nhỉ? 

Theo Afamily